99 Cách Sống Cùng Ông Chồng Khó Ở
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

99 Cách Sống Cùng Ông Chồng Khó Ở

Tác giả: Hắc Sắc Địa Bản

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: superseme.com, wattpad.com/user/Super_Seme

Đọc truyện 99 Cách Sống Cùng Ông Chồng Khó Ở Full, Đoạn trích: "Con trai, con đừng có chạy lung tung, cuộc đời hiểm ác, lòng người khôn lường, con không biết đâu, trên đời còn có một loại người tên là Từ Bác Nhã nữa đấy..."

Tiểu Hổ Ban liền nhe nanh giơ vuốt: "Meow meow!"

"Cái gì, con có oan khuất sao?" – Sư Tam gia giận dữ - "Chẳng lẽ không phải bị cướp, mà là bị bắt cóc? Được, con nói xem, hung thủ là ai? Baba báo thù cho con!"

Tiểu Hổ Ban nhảy xuống khỏi đầu gối anh, lao ra ngoài "vèo" một cái như tên bắn. Một chốc sau liền chạy vào, miệng kéo bộ đồ màu xanh lam hoa văn tinh xảo.

Chú ta vung quần áo trên sàn nhà, rồi đứng đối diện quần áo vừa kêu vừa nhảy, thỉnh thoảng lại làm động tác công kích nhe nanh trợn mắt, nằm rạp xuống rồi lại nhảy lên.

Sư Tam gia ngồi xổm xuống, hai ngón tay nhấc quần áo lên, anh nhận ra chủ của bộ đồ này.

"Con đang nói tới Tiểu Cát?"

Tiểu Hổ Ban: "Meow meow!"

Sư Tam gia xoa đầu đứa con nhỏ: "Con ngoan, không phải chỉ là chuyện một con vẹt hay sao, baba còn tưởng con bị bắt cóc rồi đó! Sau này baba sẽ mua thêm cho con vài con nữa là được mà, con cứ việc chọn! Con đó, đã cào anh con mấy móng vuốt, giờ vẫn còn đỏ, chuyện này dừng ở đây thôi, nhà chúng ta lại vui vẻ hòa thuận!"

5 Chương mới cập nhật truyện 99 Cách Sống Cùng Ông Chồng Khó Ở

Danh sách chương 99 Cách Sống Cùng Ông Chồng Khó Ở

  • 1