Âm Khí Quá Nặng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Âm Khí Quá Nặng

Tác giả: Ngụy Tùng Lương

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/Manh3344

Đọc truyện Âm Khí Quá Nặng Full Chương, Nội dung: Đó là loại cảm giác tương tự, như là khi còn nhỏ có món đồ chơi bản thân vô cùng thích, lại như là khi lớn lên liều mạng nỗ lực thi đậu đại học, hoặc là vào một ngày mưa dầm, bò trên bàn nhìn mưa phùn âm u ngoài cửa sổ chậm rãi biến mất, lộ ra cầu vồng xinh đẹp.

Trong báo cáo của sinh viên năm nhất trường đại học, khi lần đầu tiên Hạng Hựu Dịch nhìn thấy Hứa Từ liền có loại cảm giác này.

Rất khó nắm lấy, chỉ là cảm thấy hắn hẳn là nên đi làm quen người này.

Không cùng hệ, cho tới khi Hứa Từ tiến vào kì quân huấn ở trường học, bởi vì một bài hát liền trở thành nhân vật phong vân, so sánh với Hạng Hựu Dịch - con mọt sách hệ pháp luật thật sự là khác nhau như trời với đất, xa xa không thể đứng một chỗ.

Trong lòng Hạng Hựu Dịch cân nhắc phải làm sao để làm quen với anh. Cố ý đi hỏi thăm Hứa Từ sẽ tham gia câu lạc bộ nào, nghe được đối phương tự tổ một dàn nhạc, mỗi buổi tối đều sẽ tập luyện trong phòng học nhạc. Sau khi tan học Hạng Hựu Dịch cố ý đi hỏi bạn cùng lớp, đi đến phòng học nhạc.

Còn chưa đến phòng học đã có thể nghe thấy âm nhạc, còn có tiếng nữ sinh thét chói tai, có chút khó chịu, Hạng Hựu Dịch nhíu nhíu mi, đứng yên ở cửa và nhẹ nhàng đẩy nó ra.

5 Chương mới cập nhật truyện Âm Khí Quá Nặng

Danh sách chương Âm Khí Quá Nặng

  • 1