Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love

Tác giả: Võ Anh Thơ

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: facebook.com/anhtho.vat

Đọc truyện Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love Full, Đoạn trích: Du mỉm cười, đúng vậy! Đời này Du có quá nhiều điều phải hối hận, chỉ mong kiếp sau được trở thành một con người khác để sống trọn vẹn hơn nữa. Quản giáo Lành chợt hỏi nữ tử tù trẻ tuổi có nguyện vọng gì thì cứ nói. Suy nghĩ một lúc, Du khẽ khàng đáp:

- Tôi muốn sau khi chết đi sẽ được hiến xác.

- Thế thì khó đấy. Ở các nước khác thì chuyện hiến xác là bình thường nhưng nước mình thì chưa có luật nào về việc này cả. Cũng có vài người đưa đơn kiến nghị nhưng đến giờ luật hiến xác của tử tù chưa được thông qua và vẫn chưa có pháp lý rõ ràng nào.

- Tôi hiểu rồi...

- Thật ra cũng có vài tử tù mang di nguyện giống chị, một phần do chính phủ nước mình chưa phê duyệt và phần còn lại là người ta không dám nhận những bộ phận được hiến từ tử tù. Người thì thấy ghê sợ, người thì tỏ ra khinh bỉ. Nói chung thì cũng tội! Tử tù muốn chuộc lỗi nên sau khi chết vẫn mong thân thể mình sẽ cứu giúp ai đó. Nhưng thường người đời không chấp nhận họ...

Cái nhìn dịu lại, Du lặng im. Đã là kẻ có tội thì mãi mãi có tội. Đối với tử tù, muốn làm một việc tốt thì khó khăn gấp bội so với người bình thường. Đã từng giết người mà sau cùng lại mong được cứu người há chẳng phải trêu ngươi ư?

- Vậy tôi khẩn khoản nhờ cán bộ giúp cho một chuyện.

- Chị nói đi, nếu tôi giúp được gì thì sẽ làm cho.

- Tôi có một cuốn nhật kí luôn viết mỗi đêm. Nay tôi chết rồi chỉ mong cán bộ trao nó cho bác sĩ Đồng Văn ở bệnh xá của Trại giam. Thế thôi là tôi cảm ơn cán bộ nhiều.

Quản giáo Lành ngẫm nghĩ một chốc rồi cũng gật đầu.

5 Chương mới cập nhật truyện Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love

Danh sách chương Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love

  • 1