Ảnh Hậu Đến Từ Nghìn Năm Trước
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ảnh Hậu Đến Từ Nghìn Năm Trước

Tác giả: Đan Nghi

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Nghian792

Đọc truyện Ảnh Hậu Đến Từ Nghìn Năm Trước Full Chương, Đoạn trích: Thân phận của Băng Linh được mọi người ở đây biết đến nhờ Olearn cũng không khiến cô bất ngờ gì. Dù sao chuyện này sớm hay muộn cũng đều bại lộ. Cuộc họp cũng không vì thế mà dừng lại. Việc quay quảng cáo sắp được diễn ra, nam chính trong quảng cáo vốn cần chọn một người có nhân khí lớn có tầm ảnh hưởng và phải có khí chất hơn người. Hiện tại giới giải trí trong nước cũng chỉ có mình Huyền Thương có thể đáp ứng yêu cầu nhưng hiện tại anh lại không có mặt trong nước, anh cũng đã kí hợp đồng với thương hiệu khác, chắc chắn không thể cùng cô quay quảng cáo cho QUEEN được. Chính vì vậy mà hội đồng quản trị đã quyết định để Olearn đảm nhiệm vai nam chính trong quảng cáo lần này. So với Huyền Thương thì Olearn cũng chẳng thua kém gì lại là tân chủ tịch của QUEEN nên chẳng có gì phải e ngại. Bọn họ không ngại nhưng Băng Linh lại khó xử. Nếu đã quyết định để Olearn thay thế vị trí của Huyền Thương thì những quảng cáo trang cho các sự kiện tiếp theo cũng sẽ do Olearn đảm nhiệm, bình dấm chua nhà cô không ghen mới là lạ. Vừa vuốt lông anh không bao lâu, sắp tới lại xù lông rồi. Huống hồ chi những ngày lễ tiếp theo không liêm quan đến phụ nữ thì cũng là lễ tình nhân, quay quảng cáo ắt khó tránh khỏi những cảnh thân mật, Huyền Thương nhà cô lại phải chịu thiệt rồi. Thôi thì để bù đắp cho anh sau vậy. Có đều dự án của QUEEN được chia làm nhiều phần, ngoài quay quảng cáo thì cũng có đi catwalk để trình diễn, một vào món trang sức được thiết kế với số lượng có hạn cũng sẽ được mang đi đấu giá, không biết cô và Huyền Thương có cơ hội sánh vai cùng nhau hay không. Đợi khi anh về nước phải bàn bạc thêm mới được.

Cuộc họp tiếp tục diễn ra, mọi người triển khai thêm một số ý kiến về địa điểm và nội dung quảng cáo theo những ý tưởng mà Băng Linh vừa đề xuất. Đến khi cuộc họp kết thúc, mọi người lần lượt ra về, Băng Linh cũng đứng dậy chuẩn bị về thì nhận được tin nhắn của Olearn. Anh mời cô ăn cơm và trò chuyện một lúc. Còn nói khó khăn lắm Huyền Thương mới rời xa cô được vài hôm, anh mới có cơ hội nói chuyện với cô. Cái giọng điệu tội nghiệp này là sao đây, nếu không phải cô quen biết người tên Olearn đã lâu thì nhất định bị những lời lẽ này của anh làm cho mềm lòng rồi. Nhưng mà dù sao cô cũng rất hiếu kỳ về thân phận mới của anh, muốn biết rõ ràng hơn. Hiện tại cô là bạn thân của tân chủ tịch thương hiệu QUEEN nổi tiếng thế giới, về sau có thiết kế tràng sức cho lễ cưới chắc sẽ được giảm giá. Tiện thể chuẩn bị cho các chị dâu tương lai luôn. Băng Linh chìm trong suy nghĩ thì bị Olearn vỗ vai một cái mới hoàn hồn lại. Nếu cô bị bệnh tim chắc bị anh chết rồi mà Olearn cũng biết cô không có bệnh về tim nên mới dám làm vậy, chứ Băng Linh mà có chuyện gì tên họ Đông Phương kia không thiến anh mới là lạ.

Trước ánh mắt có thể giết người của Băng Linh, Olearn dẫn cô đi đến một nhà hàng Ý ăn cơm. Vừa ăn vừa nói chuyện một lúc.

- Em không có gì muốn hỏi anh sao?

5 Chương mới cập nhật truyện Ảnh Hậu Đến Từ Nghìn Năm Trước

Danh sách chương Ảnh Hậu Đến Từ Nghìn Năm Trước