Anh Sẽ Yêu Em Những Ngày Trời Trở Gió
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Anh Sẽ Yêu Em Những Ngày Trời Trở Gió

Tác giả: Lục Diệc Ca

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: lovetheblue2624.wordpress.com

Đọc truyện Anh Sẽ Yêu Em Những Ngày Trời Trở Gió Full, Đoạn trích: Lâm Hướng Tự dường như đang tìm một chỗ để ngồi xuống, không gian trở nên thật yên tĩnh, giọng nói của anh lại càng thêm nhẹ nhàng. Hồ Đào thích anh nói chuyện với ngữ khí như vậy, từ rất nhiều năm trước, họ đã thường tâm sự với nhau như thế này.

Anh cười như có như không, như là đang đặt câu hỏi, lại như là đang lẩm bẩm một mình, anh nói: “Rốt cuộc thì thế nào mới được coi là yêu một người đây?”

“Chờ đến lúc cậu gặp được người đó, cậu sẽ biết thôi mà.”

Lâm Hướng Tự bật cười: “Đừng cố làm ra vẻ nữa, sởn hết cả da gà, chuyện yêu đương cậu không có tư cách dạy tôi đâu nhá, cậu vẫn còn độc thân kia kìa.”

Hồ Đào trầm mặc một lát rồi nói: “Tôi có thích một người.”

Lâm Hướng Tự ngẩn người, cảm thấy có gì đó vụt qua trong lòng, thế nhưng khi anh chưa kịp định thần lại, Hồ Đào đã làm ra vẻ thoải mái mà chuyển chủ đề: “Vậy là cậu ấy tỏ tình với cậu sao?”

Lâm Hướng Tự không trả lời. Anh nhớ lại ngày hôm đó, Hứa Nhiên Nhiên hẹn anh đi xem phim. Ở bên hồ của đại học C có một quán cà phê ngoài trời, mỗi buổi tối sẽ chiếu một bộ phim điện ảnh khác nhau, vừa hay hôm đó là một ngày hoài cổ, một bộ phim điện ảnh rất cũ được chiếu, nữ chính nhẹ giọng nói: “Love means never having to say you’re sorry.”*

5 Chương mới cập nhật truyện Anh Sẽ Yêu Em Những Ngày Trời Trở Gió

Danh sách chương Anh Sẽ Yêu Em Những Ngày Trời Trở Gió

  • 1