Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Tác giả: Ngọc Cốt Tán

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/tieumanthauyeuboss, tieumanthauyeuboss.wordpress.com

Đọc truyện Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã Full, Đoạn trích: Kiều Tịnh cũng không muốn nghĩ đến thái độ của Thẩm Luân như thế nào. Hơn nữa hệ thống cũng không phát ra cảnh báo hành vi sai phạm, tuy rằng hệ thống bắt buộc cô phải đi hết cốt truyện, nhưng cụ thể đối với một ít việc làm nhỏ này, cũng sẽ không xuất hiện cảnh báo cô, coi như vẫn còn nhân tính.

Kiều Tịnh rửa mặt xong, quay về phòng ngủ một giấc.

Album ra mắt của nhóm nhạc nữ SJ có tên là [ Thiếu nữ] sẽ được phát hành toàn quốc, công ty vội vàng quảng cáo, vì vậy Kiều Tịnh và các thành viên trong nhóm cũng không có thời gian rãnh rỗi, mỗi ngày đều phải tham gia các hoạt động quảng bá.

Trải qua nửa tháng, các tin tức cùng độ nổi tiếng trên trang mạng W được giữ vững, những tài nguyên không ngừng tìm đến, nhóm nữ SJ thành công trở thành nhóm nhạc nữ mới ra mắt nổi tiếng nhất hiện nay.

Suốt dọc con phố Ma Đô phồn hoa với những công ty lâu đời, hiện giờ trên sân khấu nhóm nhạc nữ SJ đang tuyên truyền sản phẩm mình đại diện.

Trên sân khấu, bảy cô gái trẻ vừa ca vừa nhảy múa. Khán giả bên dưới sân khấu kích động hô to.

" Từ Từ!!! Yêu cậu!!!"

"A a a!!! Kiều Tịnh kìa!!!"

"Tiểu Hữu! Tiểu Hữu!!"

Các Fan nhiệt tình vây quanh sân khấu, còn có bảo an đứng ngăn cản, cho nên không thể tiến đến gần sân khấu.

Kiều Tịnh biểu diễn trên sân khấu khá bình tĩnh, tuy rằng cô đã có nửa tháng thích nghi, nhưng mỗi lần đối mặt với những fan nhiệt tình yêu thích mình điên cuồng như vậy, trong lòng cô cũng có chút lo lắng. Quả thực làm nghệ sĩ là một nghề không dễ dàng, hành vi hay lời nói đều không được phép tuỳ tiện, thậm chí còn luôn phải thể hiện sự tốt đẹp còn chưa nói đến, nửa tháng trôi qua cô vẫn không thể thích nghi kịp.

5 Chương mới cập nhật truyện Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Danh sách chương Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

  • 1