Bá Chiến Đại Nghiệp Truyện
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Bá Chiến Đại Nghiệp Truyện

Tác giả: Lê Thanh Lâm

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc tryuyện Bá Chiến Đại Nghiệp Truyện Full, Đoạn trích: Con đường tội lỗi, dung nhan dị dạng, Lý gia cũng không còn nữa. Lý Thị Mi mắt khẽ động, nước mắt rơi lả chả.

Chỉ có thể chính thức đạt đến trình độ viên mãn chân chính vượt qua Rèn Luyện Trường thứ năm, mở ra thần tướng mới có cơ hội, không uổng bao nhiêu năm khổ sở chịu đựng.

Huyết Bình pháp bảo là vật báu truyền thừa của tổ tiên Lý gia, có thể trợ giúp tu bổ thể lực trong giai đoạn cấp thiết trong ảo cảnh. Cái lợi thì thấy rõ trước mắt, nhưng tiềm ẩn hậu họa về lâu về dài thì không kể hết. Nếu không cấp bách cô nhất quyết sẽ không dùng tới Huyết Bình nhưng trước đó không lâu cô được tin nó bị người của Mai gia ra tay cướp đi. Bảo vật này không dùng thì thôi nhưng không thể vô duyên vô cớ để rơi vào tay người ngoài. Lý gia mấy trăm năm nay sa sút, không có người tiếp tục theo con đường luyện thể. Cô là người duy nhất còn lại của Lý gia có cơ hội tái khởi nhưng bản thân hiện tại khó biết được ngày mai, đại họa luôn thường trực trên đầu. Huyết Bình là pháp bảo, còn là di vật của tổ tiên, cô không tiện mang theo trên người. Để lại Lý gia trong thời kỳ sa sút nhất thời không ai chú ý tới, cô đã dặn dò Lý Quang Phạm kỹ việc này, nhưng không nghĩ tới Mai gia có ý với Lý Tiềm Xuân đã giở trò với Lý gia, ngay đến Huyết Bình cũng bị cướp mất.

5 Chương mới cập nhật truyện Bá Chiến Đại Nghiệp Truyện

Danh sách chương Bá Chiến Đại Nghiệp Truyện

  • 1
  • 2