Bá Đạo Dâm Hiệp Hệ Thống
Đánh giá: 8.50/10 bởi 3 người.

Bá Đạo Dâm Hiệp Hệ Thống

Tác giả: Dâm Đại Tiên Tôn

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sưu tầm

Bá đạo dâm hiệp hệ thống – đang tiến hành – Dâm Đại Tiên Tôn

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

Trần Tuấn Huy khi lên năm thì cha mẹ bỗng mất tích, vì thế cậu đành cùng em gái của mình Quỳnh Hân đến cô nhi viện ở. Ngoài ra, bản thân còn có một cô bạn gái tên Ngọc Lan.

Có nơi sinh sống, em gái đáng yêu, bạn gái xinh đẹp, Trần Tuấn Huy cứ nghĩ cuộc đời mình dẫu không còn cha mẹ nhưng như vậy cũng đủ. Thế mà người tính không bằng trời tính, một biến cố xuất hiện lại phá tang mọi kế hoạch mà cậu đã định sẵn cho mình.

Cậu cùng em gái bị một tổ chức tên Tsuko bắt về. Đến lúc này mới biết ra bản thân cậu cũng như Quỳnh Hân có ADN đặc biệt, huyết mạch đó có tên gọi là Hấp Huyết Ma Nhân. Nó chỉ xuất hiện khi bản thân thân chủ chịu phải kích động.

Vì vậy bọn tổ chức cho cả hai xem đoạn hình ảnh mà người trong hình chính là cha mẹ cậu đang bị tra tấn hành hạ đến chết dần. Không chỉ như thế, bọn chúng còn bắt cóc Ngọc Lan cùng gia đình cô ấy đánh đập trước mặt cậu.

Quỳnh Hân không thể chịu nổi đã qua đời chết, Tuấn Huy tuyệt vọng tột cùng đã thức tỉnh được huyết mạch đang chảy trong người.

Cậu trả thù nhưng sau đó lại bị một cô gái khác giết chết.

Rồi Tuấn Huy may mắn được xuyên không, nhập vào linh hồn một thân chủ tên Dương Tuấn. Ngoài cậu ra thì cả Ngọc Lan cùng Quỳnh Hân cũng vậy, chỉ là mỗi người một nơi.

Cả ba sẽ như thế nào đối với thế giới xa lạ này ?

5 Chương mới cập nhật truyện Bá Đạo Dâm Hiệp Hệ Thống

Danh sách chương Bá Đạo Dâm Hiệp Hệ Thống