Tác giả: Dâm Đại Tiên Tôn

Chương 32: Gây Ra Thù Hận

TrướcTiếp
Đế quốc Kim Long....

Linh Lưu Môn, Chân Kiếm Môn, Tử Hà Trang thái thượng trưởng lão bị giết sạch, khiến cho tất cả vô cùng tức giận, nhưng không một ai biết Hoàng Ngọc Diễm của Thú Sư Trang cũng có mặt ở đó, nên tất cả đều cho rằng do cái kia nghiệt vật Mị Hồng Yêu làm ra, lập tức cho các đệ tử nội môn đến Vương Thành gần nơi các trưởng lão bị giết, Thủy Tiên vương thành.

Ngoài ra còn có một vị môn chủ đích thân ra tay....

....................................

Ánh sáng ban mai chiếu rọi tu tiên giới, Dương Tuấn ngồi bên cửa sổ uống trà, ngắm nhìn thế giới này, không biết như thế nào hắn lại cảm giác tu tiên giới này giống như quê hương của hắn, nhưng cảm giác đó lại như có như không, thật khó hiểu.

- Hơ~ Oáp.....

Nhã Lý tỉnh giấc thì vươn vai ngáp một tiếng, quần áo xốc xếch lên do lúc ngủ cựa quậy khỏi vòng tay của Dương Tuấn, lúc này một bên quần áo trệ xuống, nàng không mặc yếm nên hai nụ hoa cương thẳng nhọn hoắt, Dương Tuấn cũng không muốn nhìn nàng, kẻo tiểu đệ thôi thúc.

- Mặc đồ vào đi.....

Dương Tuấn đưa quần áo mới cho nàng, sau đó xoay người đi ra ngoài, gọi một bàn thức ăn sau đó tự mình uống rượu, đợi Nhã Lý xuống.

Nhà trọ này xây chung với một tửu lâu nổi tiếng ở Thủy Tiên vương thành, tên Túy Si Lâu, là nơi có nhiều tên công tử ca hay đệ tử của Thương Hồ Môn đến tìm nữ nhân xinh đẹp bán kĩ hay bán thân.

Đợi một lúc thì Nhã Lý cũng tiến xuống, nàng thay đổi y phục lẫn chỉnh chu lại mái tóc khiến nàng vô cùng lộng lẫy, dẫu sao nàng cũng đã rất xinh đẹp, khi vận y phục lên thì giống như yểu điệu thục nữ, dịu dàng hiền lành, nhưng chỉ có duy nhất Dương Tuấn biết nàng như thế nào.

- Đến, ăn đi.....

Dương Tuấn vẫy tay gọi Nhã Lý, khi nàng bước đến thì nhiều nam nhân nhìn nàng thèm khát, một nữ nhân quốc sắc thiên hương lại mang trên người khí tức mạnh mẽ, ương ngạnh làm bất cứ nam nhân nào cũng muốn khuất phục nàng, cho nên rất nhiều người chú ý đến nàng.

- Ngươi đối với nữ nhân nói chuyện dễ nghe một chút được không?

Nhã Lý bực tức ngồi xuống, giọng gắt lại Dương Tuấn.

- Xin lỗi, ta chỉ tốt với nữ nhân hay người thân của ta mà thôi, còn cô, chưa đến cửa....

Dương Tuấn gắp một đũa thịt cho vào miệng, lại nốc thêm một chén rượu, vẻ mặt thoả mãn mỉm cười.

- Hừ......

Nhã Lý hừ một tiếng, sau đó cầm đũa lên ăn cho hả giận, chả thèm nhìn Dương Tuấn một cái.

Đúng lúc này có vài tên thiếu niên đi ngang qua chỗ Dương Tuấn, trên người vận bạch y, trước ngực có thêu một đầu hồ ly màu xanh lam, nằm trong một vòng tròn có hai cái đuôi màu xanh lam quấn quanh, là đệ tử ngoại môn nhị phẩm của Thương Hồ Môn.

- Hắc, vị cô nương này, cô nương không ngại uống với bọn ta chén rượu không?

Một tên nam tử xoay người lại bắt chuyện với Nhã Lý, hắn cứ tưởng nàng là kỹ nữ mới ở đây, nên mới nói như vậy.

- Ai da, Lâm Hàn Thạch huynh thật là, cô nương này xinh đẹp như vậy, hẳn là phải viêm cả túi mất, haha....

Một tên nam tử phía sau cười lên ha hả, mắt dâm đãng nhìn Nhã Lý.

- Vị huynh đài này, có thể cho ta ngồi xuống được chứ....

Hàn Thạch nói, tay vừa định đặt lên vai của Dương Tuấn thì ------

Crắc....

Dương Tuấn dùng đũa hất tay Hàn Thạch ra, nhưng lực lượng hơi lớn nên đánh quặt cả tay hắn, xương vai nứt gãy, hắn quỳ xuống ôm cánh tay đau đớn la hét....

- Aaaaa..... Ngươi, ngươi, ngươi nhớ đấy....

Hàn Thạch ôm cánh tay quặt què chạy ra khỏi chỗ này, hai tên nam tử còn lại cũng khó hiểu chạy theo, trước khi đi còn để lại ánh mắt thù hằn với Dương Tuấn, sở dĩ Dương Tuấn đánh tên kia là vì tên kia dùng pháp lực để tăng lực đạo, hòng bóp gãy vai Dương Tuấn để lên mặt với mỹ nhân, tuy đó chỉ là chút lực lượng như muỗi đốt nhưng dù là thần tiên cũng thấy ngứa mắt.

- Một đám ruồi muỗi....

Dương Tuấn nhấp một chén rượu, lại là khuôn mặt thoả mãn phun ra một luồng hơi trắng, kiếp trước hắn chưa từng uống qua rượu, nhưng kiếp này hắn lại thích tửu sắc, cũng thật là khó hiểu, Nhã Lý yên lặng không nói, tiếp tục ăn.

..........................

Hồ Thương Môn, trong nội viện Hồ Thương Môn, có một đình viện không lớn cũng không nhỏ, nhưng vô cùng lộng lẫy, ở trong đình nghỉ mát ở cạnh hồ, có một nữ tử tuyệt sắc, độ khoảng 18, 19 tuổi, mái tóc đen nhánh xoã dài xuống lưng, ngồi xếp bằng nhắm mắt tu luyện, bỗng nhiên có một nữ hầu chạy đến, thì thầm vào tai nàng.

- Hà, Hàn Thạch tiểu tử này không biết bao giờ mới trưởng thành, đại ca thế nào cũng ra mặt gây chuyện lớn cho mà xem.

Quả nhiên tại một đình viện lớn hơn đình viện của nữ tử kia, có một nam tử 23, 24 tuổi nắm tay nắm chặt, nhìn thiếu niên quỳ dưới đất trên mặt, tay kia bị quấn chặt bởi vải bông, rõ ràng là cánh tay bị gãy, tuy có tu vi nhưng cũng cần thời gian để phục hồi và hắn không ai khác chính là Lâm Hàn Thạch, còn người ngồi trước mặt hắn là đại ca hắn, Lâm Sinh Long, đệ tử nội môn lục phẩm, chỉ có ba người như thế trong Thương Hồ Môn, là hắn, nhị muội và một tên vô cùng thần bí khác.

- Đệ đệ, đây là do ngươi không chịu chăm chỉ tu luyện, bây giờ lại nhờ ta giúp ngươi, thật là mất mặt.

Sinh Long nhìn Hàn Thạch quỳ dưới đất, thở dài nói.

- Đại ca, ngươi phải giúp ta đánh chết hắn, nếu không là ta quỳ ở đây đến chết mới thôi.

- Hài, thôi được, ta giúp ngươi lần cuối cùng thôi đấy....

- Đa tạ đại ca....

.......................................

Hương Thương Phố....

Một con phố lớn bán đủ mọi thứ, kể cả chợ đen cũng có, Dương Tuấn muốn đến tìm một ít trang sức đồ vật cho chúng nữ sử dụng, nhắc mới nhớ, dẫu sao Mẫn Ý, Tiểu Vi các nàng đều đến từ vị diện hiện đại, trở về thế giới thế này không phải rất chán sao, có lẽ nên bố trí một chút công cụ hiện đại cho các nàng.

- Hệ thống, trong cửa hàng có hay không bán các loại đạo cụ hiện đại?

Keng, sau khi bảo trì cửa hàng, hệ thống đã có chức năng Tạo Vật Như Ý, chỉ cần kí chủ nghĩ đều có thể bán ra.

- Ồ, còn có chức năng này sao? Thử một chút....

Ý niệm Dương Tuấn chìm vào trong hệ thống, suy nghĩ cấu tạo một món Tiên Khí...

[Phong Thần Chi Kiếm]: Tiên Khí cửu phẩm, Tiên Linh cửu phẩm Hasagi.

Mô tả: Kiếm ý vô song, dùng thần thiết tạo ra, kết hợp huyết mạch Phong Thần.

Kỹ năng: Bão Kiếm, mỗi nhát kiếm chứa phong ý kiếm ý sắc bén, bỏ qua phòng hộ, hất bay và xé nát kẻ địch yếu hơn tu vi kí chủ, trọng thương kẻ địch có tu vi cao hơn kí chủ một đại cảnh giới.

Tiên Linh Hasagi: Triệu hồi “ai cũng biết là ai" hỗ trợ uy lực của Bão Kiếm.

Giá: 10 tỷ sát điểm.

.................................

- Đúng là muốn gì có nấy, nhưng thật là quá đắt mà...

Dương Tuấn lắc đầu, tiếp tục dẫn Nhã Lý đang ngẩn ngơ dạo từng cửa hàng tiếp tục đi mua sắm đồ vật.

Nhưng không ngờ lại có một ánh mắt sắc lạnh nhìn chằm chằm vào hắn, sau đó vụt biến mất như chưa từng có vậy.