Tác giả: Dâm Đại Tiên Tôn

Chương 86: 9999 hoán sinh phù

TrướcTiếp
Trong giấc ngủ, thần thức Dương Tuấn đi vào bên trong một cái không gian tối tăm, một chút ánh sáng cũng không có, khắp nơi mờ mịt bóng đêm, bất cứ thứ gì cũng nhìn không thấy.

- Đây là đâu? Tại sao mình toàn đi vào những chỗ khó hiểu?

Dương Tuấn thở dài, bỗng nhiên trước mặt hắn xuất hiện một quầng sáng, một bóng người xuất hiện bên trong quầng sáng, một nam tử trẻ tuổi, tóc dài xoã xuống, một mặt lạnh lùng anh tuấn, nhưng mà người này, giống như từ bên trong gương phản chiếu ra Dương Tuấn vậy, hai người giống nhau như đúc.

- Ngươi là ai?

Dương Tuấn cảnh giác hỏi, người kia thở dài nhẹ nhàng một cái, cả người phiêu phiêu, như thật như ảo, trước người xuất hiện hai tấm phù văn, cực kì hoàn chỉnh, dài đến 3 xích, phân biệt một vàng một lục, bên trên tấm phù văn màu vàng lại có một vết rách nhỏ, mà xung quanh phù văn màu lục lại có từng con số kỳ lạ 9,9,9,9.

- Ta là ai? Ta không rõ, nhưng ta biết, ngươi là ta, ta là ngươi, như hai là một, nhưng cũng như một lại là hai.

Người kia nhẹ nhàng nói, âm ngữ vô ưu vô cảm, giống như một người không hề có cảm xúc, hoàn toàn không có chút xúc cảm nào biểu lộ ra ngoài.

- Như vậy, ta cũng không làm gì được ngươi, ngươi cũng là như vậy?

Dương Tuấn trận trọng hỏi lại người này, rắm a, tự nhiên chui ra một kẻ giống như mình, lại nói hắn cùng mình là một, muốn ta tin tưởng, tin cái trứng.

- Đúng, ta dù sao cũng chỉ là một kho chứa ký ức, ngươi cũng là một tấm linh hồn, hiện tại vẫn chưa trải qua Vạn Hoán Sinh, ta với ngươi chưa thể dung làm một, không thể để một trong hai biến mất.

Người kia bình thản trả lời, Dương Tuấn khó hiểu, cái gì dung hợp, cái gì Vạn Hoán Sinh, mà hai tấm phù văn này rốt cuộc là thứ gì?

- Hai tấm này phù văn, là ở trong ta?

Dương Tuấn hỏi ra thắc mắc, người kia giải thích, hoàng sắc phù văn này chính là Ấn Kí Phong Phù, tác dụng chính là phong toả kí ức, đồ vật tương quan kí ức, tự thành một giới riêng, mà màu lục phù văn, chính là Hoán Sinh Phù, tác dụng chính là ngươi chết đi, liền phục sinh đến cái giới khác, kí ức toàn bộ kiếp trước liền bị Ấn Kí Phong Phù nuốt chửng, lọc ra quan trọng kí ức, nếu không khi dung hợp, kí ức toàn bộ bùng nổ, liền đem thức hải cho bạo.

Mà Dương Tuấn dĩ nhiên, vượt qua 9999 lần Hoán Sinh.

- Vậy rốt cuộc, ta là ai? Hệ thống trong đầu ta là thứ gì?

Dương Tuấn thực sự muốn điên, hắn có thể là gần tìm ra mình lai lịch, bỗng nhiên chui ra thêm càng nhiều bí ẩn, người kia lắc đầu, hắn không biết chính bản thân mình là ai, mà cái hệ thống kia toàn bộ là từ kí ức trong phong phù dựng lên, đồ vật bên trong đều từ Phong Phù đem ra, 9999 lần Hoán Sinh, băng qua tam thiên vị diện, tứ thiên dị giới, cùng gần như ba ngàn lần chết đi sống lại, kiến thức, đồ vật, dĩ nhiên siêu cấp bất phàm.

Chính cả cái này Ma Thần Tiên tam giới một vị diện, Dương Tuấn cùng từng Hoán Sinh qua.

Mà những người Dương Tuấn phát sinh quan hệ, đều là những người từng gặp hắn ở những lần hoán sinh trước, ban xuống cho họ Hoán Sinh phù mảnh vỡ, để họ mỗi lần hoán sinh, đều sẽ đi tới cùng một giới với Dương Tuấn.

- Haha, chẳng trách, ta tình cảm đối với các nàng đều như là sống rất lâu cho chồng lên...

Dương Tuấn cười gượng gạo, người kia cũng là lắc đầu, hắn nói, không biết hoán sinh có cái gì lợi ích, nhưng bản năng hắn mách bảo, chỉ cần trải qua một vạn lần hoán sinh, toàn bộ bí mật sẽ mở ra, ở trong 9999 lần hoán sinh, mỗi lần hoán sinh hắn đều nhớ rất rõ, trừ từ lần thứ chín ngàn về sau, kí ức lệch lạc rất nhiều.

Ba mươi lần đầu đều là kiếp phàm nhân bình thường, sống trong phàm giới ở một vị diện nào đó, sống vô cùng tốt, liền tuổi thọ hết đi, lần nữa hoán sinh, mà ở lần thứ 31, liền là một bước ngoặt, hắn thời kì thai nhi, ở trong một nữ sinh viên bụng, bị người này đào bỏ, một lần hoán sinh này chưa diễn ra liền như vậy kết thúc, trở về hình dạng Bán Toàn Năng (gần như toàn bộ tu vi), “ Dương Tuấn “ ban xuống cho người này một cơ thể không đau, không bệnh tật, nhưng người này lại bị ám ảnh, cuối cùng nhảy lầu tự vẫn, cơ thể không đau nhưng không phải là bất tử, lần thứ 33, “ Dương Tuấn “ trở thành một cái anh tuấn sinh viên, nhưng phụ mẫu đều mất, gia cảnh nghèo khó, bạn gái đều bị người ta dùng tiền bức mất, sau đó tông xe khiến cho “ Dương Tuấn “ chết, trở về Bán Toàn Năng, một giới kia liền bị xoá sổ, đến lần thứ 100, toàn bộ đều là thương đau hoán sinh kiếp.

Mà lần thứ 101, “ Dương Tuấn “ hoán sinh thành một cái công tử ca, nhưng lại yêu thích một nghèo khó nữ tử, nàng dung nhan tuyệt mỹ, nhưng mà, khuôn mặt đó không chút nào khác khuôn mặt của Ngọc Lan, nàng tên là Tuyết Nhi, một thân cực khổ chăm sóc mẫu thân bệnh tật, “ Dương Tuấn “ dùng hết tiền tài cứu chữa, rốt cuộc mẹ nàng bệnh qua, Tuyết Nhi cũng được “ Dương Tuấn “ cưới về, sống hạnh phúc đến già, mà “ Dương Tuấn “ cũng gắn lên người nàng mảnh vỡ sao chép của Hoán Sinh Phù, để cả hai dù có ở đâu, đều sẽ gặp mặt.

Lần thứ 265, “ Dương Tuấn “ trở thành một tên cường giả bên trong một vị diện có sức mạnh là Dị Năng, cũng chính ở đây hắn gặp Mộc Khuê, nàng ở đó gọi là Điền Mật, một trang thanh thuần nữ tử, nhưng cũng mạnh mẽ không ít, nhưng mà lại bị siêu thú giết chết, chính ở ngay trước mắt “ Dương Tuấn “ giết chết.

Lần thứ 472, “ Dương Tuấn “ ở trong tiên hiệp thế giới, yêu một thánh nữ cao cao tại thượng, hắn phấn đấu trở thành Vạn Cổ Đế Vương, cưới vị thánh nữ này, mà nàng lại chính là Hồ Điệp.

Lần lượt ròng rã chín ngàn lần hoán sinh trôi qua, “ Dương Tuấn “ đem theo hậu cung, hoán sinh qua từng cái giới, lại lần nữa đem mình hậu cung thu lại, hơn nữa còn là lớn mạnh thêm, khiến người người nếu biết được đều sẽ đứng lên truy sát hắn, thảo nê mã (lên wikipedia search nhé), ngươi chơi tốt.

Cuối cùng, lần thứ 9600, hắn đến Tiên Giới này, nhưng mà đoạn kí ức này lệch lạc, Dương Tuấn thông qua Phong Phù không nhìn được gì, chỉ thấy được hai người, một nam một nữ, khí tức giống như từng cái vị diện chèn ép trên người, cực kì đáng sợ.

- Chờ chút, đầu ta sắp loạn....

Dương Tuấn từ trên giường bật dậy, tay ôm đầu mình, nói, Mộc Khuê khó hiểu nhìn hắn, từ mi tâm Dương Tuấn tràn ra một dòng máu tươi, nhưng không phải màu đỏ, mà là màu vàng, vô cùng kỳ lạ, từ thức hải Dương Tuấn tràn ra rất nhiều thông tin, khiến hắn không thể nào tiếp thu được, suy nghĩ dâng lên, cuối cùng, mình là Gì?

- Ta không sao, nàng đừng lo....

Dương Tuấn nhẹ giọng nói, âm ngữ lành lạnh, nhưng mà Mộc Khuê không có chú ý, mặc lên y phục, để Dương Tuấn đưa mình mang ra ngoài, bên ngoài còn có Thánh Vực tan hoang đây.

- Vạn lần hoán sinh, vạn kiếp trùng thiên?

Dương Tuấn lẩm bẩm một mình, tiêu hoá toàn bộ thông tin từ Phong Phù thả ra, mà hắn không biết bên ngoài, Tý Tiên Vực sôi sục, bởi vì sự xuất hiện của Bá Thiên Vương cùng Hồng Nguyệt Thiên Nữ, ngày hôm đó trên bầu trời xuất hiện hai cái Tổ Khí trong truyền thuyết, Chiến Thiên Thần Phủ cùng Hồng Nguyệt Yêu Luân, mà bên trong cổ tạ ghi chép, khi hai vị này xuất hiện, tất hai vị Thánh Nhân cũng sẽ xuất hiện.

Dương Tuấn đi ra ngoài, tu vi Đại La Minh Tiên ở Tý Tiên Vực bị áp chế mạnh mẽ vô cùng, hệ thống bởi vì Phong Phù thả ra kí ức, cũng trở về ngủ đông trạng thái, nhưng mà Dương Tuấn lại nắm bắt được toàn bộ tri thức, luyện khí, luyện đan cùng trận pháp, Luyện Khí Đàn cùng Hoả Dược Lô thực chất cũng chỉ là do Phong Phù điều khiển, lấy tri thức bên trong thông qua tinh thần lực luyện chế, chứ hệ thống, hoàn toàn không có làm gì.

Mà khi tiêu diệt yêu thú, kẻ địch, tích điểm cùng điểm kinh nghiệm chỉ là tượng trưng, tu vi thật ra là do Phong Phù trả trở về, nhưng không hợp vị diện, liền cường đại hơn gấp trăm ngàn lần so với người thường.

Khống Thiên Khiển Địa Thần Trận, bản hoàn chỉnh của Khống Thiên Trận, để cho một chu vi có tiên nguyên khí nồng đậm gấp vạn lần, mà thời gian trôi đi lại chậm vô cùng, ở thời kỳ Thượng Cổ bất cứ ai cũng đỏ mắt, mà hiển nhiên, Dương Tuấn lại đặt xuống toà trận pháp này ở đây.

Ầm.... Ầm....

Tiên nguyên khí nồng đậm đến mức hoá thành thực chất, trở thành từng dòng suối trắng tinh như thủy tinh, đùng đùng chảy vào trong người Dương Tuấn, đan điền điên cuồng hấp thu, Minh Thần càng ngày càng nhiều, phá vỡ 30 đạo, lập tức từ Đại La Minh Tiên đột phá lên Kim Ất Đại Tiên, lại từ sơ kì lên trung kì, trung kì lên hậu kì, đỉnh phong, ầm, Ngũ Hành Hoàng Tiên, ầm ầm ầm, liên tục ba canh giờ, không nhìn bình cảnh, không nhìn lôi vân tích tụ bao nhiêu, căn cơ đều được tiên nguyên lực tẩy luyện, nện vững, lại tiếp tục xông lên, Chân Tiên Vị, Thăng Hoa, Tiên Vương, Tiên Hoàng, Tiên Đế đỉnh phong...

Oanh.... Oanh.... Oanh....

Trong người Dương Tuấn vang ra âm thanh đại đạo vô thượng, Dâm Tâm đại đạo tan vỡ, từ tiểu thành dâng lên đại thành, hoàn chỉnh bước vào trong đại đạo thực sự, pháp tắc, là từ Kim Ất Đại Tiên sử dụng, đại đạo, là từ Tiên Vương sử dụng, mà phù văn, là Bán Thánh sử dụng, nhưng ít ai biết đến một cái khẩu quyết....

Lấy pháp tắc làm khung, đại đạo kết nối, phù văn thành quyển, chân chính Thiên Kinh.

Không có nhiều thời gian suy nghĩ, Lôi Kiếp tích lũy mấy cái đại cảnh giới đã đánh xuống, Dương Tuấn lấy ra Chiến Thiên Thần Phủ, thanh chiến phủ rung động, một giọng nói vang vọng trong đầu Dương Tuấn, “ Chiến, Chiến, Chiến “, Tử Diễm bùng lên, một kích Tử Diễm Phách xoẹt qua, Lôi Vân như khói bị cắt làm đôi...

Oanh....

Thiên địa nổi giận, Lôi Vân tán đi, nhưng quỷ dị để lại một cái hình người Lôi Kiếp, khuôn mặt giống như đúc Dương Tuấn, trong con ngươi phóng ra hai luồng lôi kiếp, từ khí tức tỏa ra, đó chính là Tiên Tôn cảnh.

- Láo xược nhân chủng, xúc phạm thiên địa quy tắc, tử xử.

Lôi Nhân âm ngữ lạnh lẽo vô cảm, hai tay hoá thành lôi nhận dài một trượng, chân đạp ra quỷ dị bộ pháp, lập tức biến mất, mà ở trong hư không là từng tia điện xoẹt qua, để người hoa mắt, không biết kẻ địch là chạy đến chỗ nào, nhưng Dương Tuấn lại khác, đại đạo phóng khai, đại thành đại đạo, Chân Dâm Thần Nhãn, ngoài nhìn ra dâm tâm, chính là đọc được mọi thứ, chân chân thực thực bên trong mắt.

Ầm....

Một quyền tùy ý đánh ra, nhưng đó lại là một quyền quấn đầy 200 đạo pháp tắc lực lượng, Lôi Nhân từ hư không rơi ra, kinh hoàng nhìn quyền đánh tới, trên đời này làm sao có nhân chủng mạnh mẽ như vậy, oanh, Lôi Nhân tại chỗ oanh bạo, lôi điện lực lượng lập tức bị Bích Lôi Châu nuốt chửng.

Hiện tại, Dương Tuấn bỗng nhiên nhớ đến một việc, hỏi chính mình bên trong Phong Phù, “ hắn “ lập tức trả lời, lần thứ 9998 hoán sinh, bỗng nhiên xảy ra dị tượng, lập tức xuyên qua, không có trở về Bán Toàn Năng trạng thái.

- Nói như vậy, nữ nhân kia còn sống? Tốt, tốt, tốt....

Dương Tuấn cười ha hả, từ bên trong kí ức, nữ nhân kia họ Tịch, Tịch Kỳ Nhi, đích đích xác xác ở Tý Tiên Vực, theo lời Mộc Khuê nói, Tịch gia có một cái tông môn, gọi là Tịch Kiếm tông, có một cái Bách Luyện Bán Thánh trấn giữ, xem như cũng là một cái siêu cấp tông môn, nhưng so với Thánh Vực, không có đủ trình tự.

- Liền đến lúc phục thù....