Bạch Nhật Sự Cố
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Bạch Nhật Sự Cố

Tác giả: Cao Đài Thụ Sắc

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: cuunguyetthien9217.wordpress.com

Đọc truyện Bạch Nhật Sự Cố Full, Đoạn trích: “Cũng không có gì đặc biệt, ở bên đó lạnh lắm.” Dịch Triệt nghiêm túc suy nghĩ một hồi rồi nói tiếp, “Bọn em đi với đoàn đội người Mỹ, chứ không phải ở trạm nghiên cứu Trung Quốc. Trước khi đi phải làm rất nhiều khảo sát, bởi vì chỗ đó cho phép cầm súng, sống ở loại địa phương đó một thời gian dài dễ dẫn tới tinh thần không ổn định, sợ có người tâm lý bất ổn rồi xả súng lung tung. Thật ra lúc làm khảo sát tâm lý em sợ mình không qua nổi, bởi vì nhớ anh quá, nhớ tới muốn bệnh, cũng may cuối cùng vẫn đạt tiêu chuẩn.”

Hứa Đường Thành nghiêm túc nghe, cầm tay Dịch Triệt.

Vất vả cho em rồi.

“Ở bên đó ăn thịt là chủ yếu, mỗi tuần chỉ có một ngày được ăn rau, rau là từ Ai-len chở tới bằng máy bay. Em ở đó một năm, mà chỗ em ở rất gần cực điểm, cảm giác một năm này nếu không phải đêm vùng cực thì cũng là ngày vùng cực, chẳng được mấy ngày bình thường. Vào đêm vùng cực có thể nhìn thấy cực quang, rất đẹp, em có chụp lại, chờ về Bắc Kinh rồi sẽ lấy cho anh xem. Nhưng mà đêm vùng cực ngoại trừ có cực quang ra thì cũng không có gì tốt, cả ngày không nhìn thấy được mặt trời, đồng hồ sinh học bị rối loạn, cái cảm giác không biết hiện tại là lúc nào thật sự rất khó chịu. Em với một người bạn cùng phòng có giai đoạn bị rụng tóc, đặc biệt là cậu ta, rất nghiêm trọng. Em cứ tưởng là ban ngày sẽ khá hơn một chút, nhưng không phải vậy, lúc đó em mới cảm nhận được cảm giác khi muốn ngủ mà không ngủ được của anh. Được cái rèm cửa sổ của bọn em chất lượng được lắm, che nắng cũng rất tốt,” nói tới đây, Dịch Triệt có chút mất hứng, “Nhưng mà tới khi em nói muốn mua rèm cửa sổ thì bọn họ lại không chịu bán cho em.”

Hứa Đường Thành cười: “Em mua rèm của người ta làm gì?”

“Đem về nhà treo á, cái này tốt hơn loại mình đang dùng nhiều.”

Hứa Đường Thành nghe, cong chân lên, nghiêng trái nghiêng phải cười không ngừng được.

“Để em nhớ lại xem còn chuyện gì thú vị nữa không… À, đúng rồi, sau khi đêm vùng cực kết thúc, bọn họ có tổ chức cuộc thi chạy khỏa thân.”

“Chạy khỏa thân? Ở Nam Cực ấy hả?”

“Ừm, em phát hiện bọn họ không hề sợ lạnh. Có điều có một người Mỹ chạy ra ngoài ba phút còn chưa thấy trở lại, đội cứu hộ mới chạy đi tìm. Ở chỗ đó, chỉ cần đông lạnh mười phút thôi là cũng đủ để lạnh thấu tim rồi…”

“Thế có tìm được không?”

“Tìm được. Đúng rồi, ở Nam Cực rất dễ bị lạc đường, bởi vì đâu đâu cũng là một mảnh trắng xóa, không có gì khác biệt, cũng không có phương hướng, đi xa một chút thôi là không tìm được đường về.”

Hứa Đường Thành ở trong bóng tối gật đầu một cái, không yên tâm hỏi: “Em không có chạy lung tung đó chứ?”

5 Chương mới cập nhật truyện Bạch Nhật Sự Cố

Danh sách chương Bạch Nhật Sự Cố

  • 1
  • 2