Bạn Gái Tôi Là Tsundere
Đánh giá: 7.00/10 bởi 2 người.

Bạn Gái Tôi Là Tsundere

Tác giả: Hạ Đình

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Bạn Gái Tôi Là Tsundere Full chương, Đoạn trích: Tịch Y cảm giác như cơ thể mình lâng lâng, đầu óc có chút mờ mịt. Song, cảm nhận được người bên cạnh đang nói chuyện với mình, nhưng cô lại chẳng thể nghe rõ người đó nói cái gì.

Theo bản năng lại gần một chút, lại gần một chút nữa...

Hàn Tử Đằng vừa quay qua thì đã thấy khuôn mặt xinh đẹp của cô tiến tới. Anh cả kinh ngả người ra đằng sau, giọng nói có chút hỗn loạn,"N...Này..."

Tịch Y cảm thấy người trước mặt đang né tránh mình. Cô nhíu mày tiến sát hơn. Cô tiến sát bao nhiêu anh lại ngả người ra bấy nhiêu. Tới khi không ngả ra đằng sau được nữa, hai tay anh mới chống xuống đất để giữ thăng bằng thì người con gái trước mặt lại cứ thế ngang nhiên dựa cả người lên ngực anh.

Cô tiến sát tới tai anh, "phù" một cái khiến toàn thân anh như bị điện giật,"Nói gì đó? Nói to lên đi!!"

Giọng nói mềm mại thực sự trái ngược với cá tính lạnh lùng của cô. Tai anh đỏ ửng lên, cố gắng chống cả người mình và người cô bằng một tay, tay kia nắm vai cô khẽ đẩy một cái,"C..Cậu đứng lên trước đã."

Tịch Y như con dakko* vậy, đẩy thế nào cũng không chịu buông ra, anh đành phải nhẹ giọng khuyên nhủ cô,"Ngồi thế này nóng lắm, ngoan, đứng dậy trước có được không?"

*Dakko: Con búp bê bám được trên cơ thể người.

Tịch Y như không nghe thấy lời anh nói, một tay cô đưa lên vỗ vỗ mặt anh, một tay lần mò dưới áo anh, sờ cơ bụng rắn chắc.

Hàn Tử Đằng sửng sốt. Anh không ngờ cô lại dám làm chuyện này ở đây. Anh đưa tay bắt lấy cái tay nhỏ nhắn như rắn nước đang không ngừng chọc chọc ở bụng mình, giọng có chút khàn khàn,"Đừng động."

Như bất mãn trước hành động của anh, cô rút tay mình ra, vòng cả hai tay qua cổ anh, thanh âm nũng nịu ngọt ngào,"Ôm."

Cô khẽ cắn một cái vào cổ anh, đến khi nó thành một dấu hồng hồng mới chịu buông. Sau đó lại nhẹ nhàng hôn lên, liếm liếm như đang thưởng thức một món ăn ngon.

Anh thực sự đã không còn đủ lí trí để chống lại những hành động này của cô. Một tay ôm lưng, một tay vòng qua chân cô bế cả người nhẹ như lông chim lên tay. Muốn giở trò thì cũng không thể quang minh chính đại làm ngay ở nơi đông người thế này được.

5 Chương mới cập nhật truyện Bạn Gái Tôi Là Tsundere

Danh sách chương Bạn Gái Tôi Là Tsundere

  • 1