Bần Tăng
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Bần Tăng

Tác giả: Thời Kính

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp , Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: erale.wordpress.com

Đọc truyện Bần Tăng Full, Đoạn trích: Từ sau cuộc chiến đẫm máu trước Bất Không sơn, Phương Hiểu còn chưa kịp nhận sự bảo vệ của vị Diêu hữu sứ Yêu Ma đạo đã bị một đám người bắt giữ, cướp đoạt thanh kiếm Tuyết Lộc, nhốt vào địa lao vĩnh viễn không thấy ánh mặt trời.

Nhưng cậu không biết rốt cuộc là ai bắt mình.

Bấy giờ nghe thấy tiếng bước chân định bỏ đi, nỗi sợ suốt mấy ngày liền dồn nén đến cực hạn, cuối cùng biến thành tiếng gào thét phẫn nộ: “Tiểu nhân đê tiện! Ngươi là ai! Ngươi rốt cuộc là ai?! Muốn bắt ta làm gì?”

Trong địa lao vắng vẻ, chỉ có tiếng vang dội lại.

Bước chân Cố Chiêu không vì một người bình thường nhỏ bé chẳng đáng kể mà dừng lại.

Từ trong lao đi ra, băng qua hành lang đầy bóng cây xanh mướt râm mát, vượt qua vài tảng đá Thái Hồ (*) được lắp ghép cầu kỳ, vừa nhấc mắt lên là có thể thấy ngay phong cảnh Bồng Sơn đẹp đẽ như chốn tiên cảnh.

(*) Đá Thái Hồ: Một loại đá ở Thái Hồ, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, thường dùng làm hòn non bộ.

đá thái hồ

Những khách mời đến dự tiệc chúc mừng hắn chính thức tiếp quản Bồng Sơn nhiều ngay nay đang lục tục rời đi, chỉ còn một vài người có giao tình sâu đậm hơn vẫn còn ở phòng cho khách phía sau.

Trong đó tất nhiên có cả tân Trang chủ Tà Phong sơn trang – Lục Phi Thiền.

Lúc này người đang đứng trên bậc thang ở lầu các phía trước, thấy hắn không biết đi từ đâu tới đây, trong lòng nảy sinh nghi hoặc nhưng chỉ cười nói: “Quý nhân đúng là bận bịu quá cơ, từ lúc tiếp quản Bồng Sơn, có muốn tìm ngươi cũng phải hỏi ba bốn lần, còn phải đứng đây chờ trước nữa.”

5 Chương mới cập nhật truyện Bần Tăng

Danh sách chương Bần Tăng

  • 1
  • 2