Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi
Đánh giá: 7.50/10 bởi 1 người.

Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi

Tác giả: Trọng Hi

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: luvkkukjungkookjeon.wordpress.com, wattpad.com/user/hiimlamphuong

Đọc truyện Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi Full, Đoạn trích: Cảnh Lỵ nhìn vẻ mặt đáng thương của Kinh Nhiên, dùng đũa gắp một cái chân giò vào trong chén của anh, nhẹ nhàng nói: "Ăn nhiều một chút."

Kinh Nhiên vui vẻ giống như đứa bé vừa được cho kẹo: "Cảm ơn Lỵ Lỵ."

Hai người ăn cơm chung với nhau được hai tuần lễ, Kinh Nhiên đã biết rõ khẩu vị của Cảnh Lỵ, cô thường ăn ít thịt, khẩu vị còn thiên ngọt. Anh gắp một củ sen bỏ vào trong chén của cô, sau đó trong món sườn heo chua ngọt anh chọn một miếng thịt không mỡ gắp vào chén cô.

Bà ngoại cười tủm tỉm nhìn cách chung sống của bọn họ hoà hợp như đôi vợ chồng son, nếu nói cho hai vợ chồng A Hà biết, chắc là bọn họ sẽ vui lắm nhỉ?

Sau khi ăn xong, Cảnh Lỵ ở phòng bếp rửa chén đũa, Kinh Nhiên thì vào phòng vệ sinh sửa vòi nước bị rỉ suốt đêm hôm qua. Cảnh Lỵ cảm thấy đôi khi Kinh Nhiên không biết cách nói chuyện lấy lòng người khác, nhưng anh cũng không phải con mọt sách, anh biết làm điểm tâm kiểu Trung Quốc, biết sửa chữa đồ vật trong nhà, thật sự giỏi hơn các bạn cùng lứa tuổi rất nhiều.

Từ trong tủ lạnh bà ngoại lấy ra mấy quả lê, sau khi rửa sạch sẽ, đứng gọt lê bên cạnh Cảnh Lỵ.

Cảnh Lỵ nhớ tới Kinh Nhiên đã từng nói bà ngoại rất thích kiểu tóc nấm đông cô của anh, nên trực tiếp hỏi: "Bà ơi, bà cảm thấy kiểu tóc của Kinh Nhiên đẹp không ạ?"

Vẻ mặt bà ngoại ghét bỏ trả lời: "Xấu."

Cảnh Lỵ: "..."

Bà ngoại nói tiếp: "Cái thằng ngốc đó, khi còn bé cắt cái đầu nấm đông cô, chỉ mới nói rất đáng yêu thôi, thế mà nó giữ nguyên kiểu tóc đó suốt mười mấy năm. Ba mẹ nó đều kêu nó đi cắt kiểu tóc khác, nhưng nó lại không chịu. Đúng là cứng đầu!"

"À dạ..." Cảnh Lỵ cũng biết ở phương diện nào đó đại học bá thật sự rất cố chấp, nhất định phải gọi anh là "Nhiên Nhiên", ăn cơm phải phối hợp cân đối, mỗi buổi tối đều phải đến thư viện học...

5 Chương mới cập nhật truyện Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi

Danh sách chương Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi

  • 1