Bảo Bảo, Yêu Anh Chưa?
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Bảo Bảo, Yêu Anh Chưa?

Tác giả: Nhật Minh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: vietwriter.com

Đọc truyện Bảo Bảo, Yêu Anh Chưa? Full Chương, Đoạn trích: Bước ra ngoài, Khánh Duy ngửa cổ hít một hơi dài. Trong đầu tràn ngập suy nghĩ hỗn độn. Dừng lại một chút, anh chàng liếc mắt sang bụi hoa bên cạnh rồi nói.

- Không cần phải trốn, ra đây đi Saint!

Bóng đen thoắt ẩn thoắt hiện đang lấp ló sau bụi hoa cũng từ từ bước ra ngoài ánh sáng. Saint mang dáng vẻ nghi hoặc nhìn anh trai rồi mới chậm rãi lên tiếng.
- Tại sao anh bắt Minh Anh điều chế loại thuốc đó? Rốt cuộc là anh muốn làm gì?

Khánh Duy hơi cúi người xuống đất, vài sợi tóc dài rũ xuống che đi ánh mắt thoáng ý cười của mình, khóe môi hơi nhếch lên rồi nói.

- Theo em nghĩ thì anh sẽ làm gì?

- Đảm bảo có liên quan tới Salomon.

Không chần chờ gì nhiều, Saint lập tức nói ra suy nghĩ mà mình đang nghĩ trong đầu, ánh mắt kiên định nhìn về phía Khánh Duy đang cười giả lả ở phía đối diện.

Anh trai không ngần ngại nhìn em trai bằng ánh mắt tán thưởng. Ngẫm nghĩ một lúc thì Khánh Duy có thể nhận định được so với Minh Anh thì Saint lại nhanh trí hơn, hèn gì được nằm trên.

- Tại sao lại nghĩ thế?

- Dạo này mọi chuyện liên quan tới Salomon khá nhiều. Hắc đế cũng đã trở về đúng vị trí của mình, ấy vậy mà chị ấy luôn luôn bị người ngoài dòm ngó đe dọa.

Dừng lại một chút, Saint đi vòng quanh người Khánh Duy để tìm kiếm thứ gì đó. Xoay người một vòng, Saint đặt tay lên vai Khánh Duy, sau đó nhếch môi cười, một nụ cười hiếm hoi.

- Salomon năm lần bảy lượt ám hại Khánh Tường, là người dưới quyền của Minh Hào thì lẽ nào anh ta lại không biết? Nhưng nếu muốn diệt Khánh Tường thì anh ta là người có lợi thế nhất, vì thường xuyên ở cạnh chị ấy cả ngày lẫn đêm. Hà cớ gì phải sai đàn em? Đã thế còn thất thủ nhiều lần. Nghĩ đi nghĩ lại thì chuyện này có gì đó không hợp lý.

5 Chương mới cập nhật truyện Bảo Bảo, Yêu Anh Chưa?

Danh sách chương Bảo Bảo, Yêu Anh Chưa?