Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Tác giả: Tụ Trắc

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc truyện Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi Full, Đoạn trích: Nhưng điều thú vị là, hôm nay Kỷ An Ninh cũng thay đổi phong cách quần áo, cô chuyển sang mặc đồ rộng thùng thình.

Vào tuần nghỉ lễ, cô cố ý chạy một chuyến tới chợ bán quần áo nổi danh ở tỉnh này. Chợ kia rất lớn cũng nổi tiếng, mấy người ngoại tỉnh đều tới đây mua quần áo.

Ở đây nổi tiếng về giá rẻ.

Kiếp trước Kỷ An Ninh hà khắc với bản thân tới mức thành bệnh, kiếp này cô hạ quyết tâm phải thay đổi, phải mua cho mình vài bộ quần áo mới.

Giá rẻ đương nhiên là không có hàng tốt, bằng mắt thường cũng có thể thấy vải vóc thì kém, đường may cẩu thả, kém xa mấy bộ đồ thiếu niên cô mặc kia, mặc dù mấy bộ đó quá nhỏ. Nhưng cho dù có là bao tải mặc lên người đẹp thì đều là thời trang, khi bạn đủ xinh đẹp thì người ta sẽ tự động bỏ qua mấy vật trên thân.

“Chút nữa em sẽ đi hỏi chủ nhiệm Từ một chút.” Kỷ An Ninh cắn đũa nói.

“Hả?” Văn Dụ hỏi, “Chủ nhiệm Từ ngành chúng ta à? Làm gì thế?”

“không phải, là chủ nhiệm Từ ở hậu cần.” Kỷ An Ninh nói, “Nhà ăn trường học có danh ngạch cho người làm việc ngoài giờ, nhưng chỉ có vài người được vào, phải nhanh chóng đăng kí mới được. Lúc mới vào học, khi đó bà ngoại còn chưa thích ứng với hoàn cảnh mới nên em phải chăm lo cho bà. Đợi tới lúc em muốn xin thì đã hết chỗ rồi. Lát nữa em phải tìm thầy ấy, không chừng danh ngạch vẫn còn trống.”

5 Chương mới cập nhật truyện Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Danh sách chương Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi