Black Dog (Hắc Khuyển)
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Black Dog (Hắc Khuyển)

Tác giả: Linh Lương

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Black Dog (Hắc Khuyển) Full, Đoạn trích: Chút nước miếng với lẫn với máu trong khoang miệng khô khốc đáp lên khuôn mặt anh tuấn kia. Hắn tỏ rõ sự giận dữ nhưng không mắng thét gì, chỉ lấy tay áo lau đi, rồi cầm lấy cái thìa bạc múc cơm lên, đút cho cô một cách thô bạo. Cô bị sặc, nôn thốc nôn tháo, cơ thể gục hẳn xuống nhưng hắn không ngừng lại. Xong rồi hắn ngồi yên lặng nhìn cô gái, hắn ngồi rất lâu, nhưng cũng chẳng làm gì cả.

- Sao ta không thể giết được cô? Đã hai tháng rồi, ta cũng đã dùng đủ mọi cách, đúng là phiền phức.

Những ngón tay thon dài chạm lên đôi môi nức nẻ, rồi di chuyển xuống lạnh lùng bóp chặt lấy cuống họng.

- Ta đã giày vò cô đến như vậy thì sao cô không tự tìm đến cái chết đi, cố sống lay lắt như vậy, cô sẽ chỉ thấy đau đớn thôi, mà ta cũng chẳng vui vẻ gì.

Người con trai thở dài một cách bất lực, đứng dậy đi tới cạnh bàn cầm lên một con dao gọt trái cây rồi quay lại, đặt bàn tay trái cô gái lên mặt sàn lạnh giá.

- Làm sao cô mới chịu chết đi hả?

Khuôn mặt gầy guộc quay đi một hướng khác, đôi môi mím chặt lại, vì cô biết chuyện điều tiếp theo mà hắn sẽ làm với mình. Hơn sáu mươi ngày không ngừng nghỉ hắn giày vò cô bằng những cách thức kinh khủng và tàn bạo nhất. Nhưng cô sẽ sống sẽ không đầu hàng, hắn càng khó chịu vì sự tồn tại của cô, cô sẽ càng phải sống. Nhát dao trực tiếp lao xuống, đâm xuyên qua mô bàn tay dập nát. Dù đau đớn nhưng vẫn cố cắn chặt răng không để một âm thanh rên rỉ nào thoát ra.

- Đừng có thách thức sự kiên nhẫn của ta. - Giọng hắn lãnh khốc. - Cô muốn chết như thế nào, ta đều có thể đáp ứng, độc chết, treo cổ, dìm nước, cắt cổ, hay là uống thuốc ngủ đi, ta nghe nói phương pháp này không đau mấy, chắc là cô sẽ thích.

- Tại... sao... tôi phải... chết cơ chứ? Sinh mệnh của tôi... anh không có quyền... can dự vào.

- Vì thế ta mới bảo cô tự sát đi.

- Vậy thì anh cứ giết tôi đi.

5 Chương mới cập nhật truyện Black Dog (Hắc Khuyển)

Danh sách chương Black Dog (Hắc Khuyển)

  • 1
  • 2