Bổ Thiên Ký
Đánh giá: 1.50/10 bởi 1 người.

Bổ Thiên Ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: VW

Đọc truyện Bổ Thiên Ký Full, Đoạn trích: Y để lộ bộ ngực trần rắn rỏi, đôi vai rộng dài, thắt lưng nhỏ gọn, cơ bắp cuồn cuộn khỏe khoắn. Bên hông buộc một tấm da báo, lại còn đeo một túi vải hoa trông không thuận mắt chút nào. Đôi chân dài chắc khỏe, dưới chân mang đôi giày cổ cao làm bằng da báo, vô cùng vững vàng cưỡi trên đầu con thần long.

Trên lưng thần long còn chở theo một loạt con thú mà y săn bắt được dưới Nhân giới. Tất cả đều dùng gân rồng buộc lại, dự tính tối nay sẽ nhóm lửa nướng được một bữa ăn ngon.

“Kế Đô, muội hôm nay chuẩn bị được những thứ gì rồi?” Chàng trai thản nhiên hỏi.

Kế Đô cưỡi một con giao long nhanh chóng đuổi lên phía trước, nhìn y đầy3lưu luyến nói: “Ca, huynh thật lợi hại, đã thuần phục được thần long rồi…”

Y quay đầu lại nhìn về phía trước trả lời: “Chủ Thượng mới là lợi hại nhất.” Dứt lời liền ngậm chặt miệng không nói thêm một câu nào nữa.

Kế Đô bĩu môi nói: “Người đương nhiên lợi hại rồi. Người là Chủ Thần mà…”

Nàng ta thúc giao long bay lên phía trước, sóng vai cùng chàng trai kia, khẽ ngó qua sắc mặt của y rồi đột nhiên hỏi: “Ca, nếu có một ngày muội lợi hại được như Chủ Thượng, thì huynh có thể… cũng thích muội không?”

Y quay đầu nhìn cô một cái, trên gương mặt đầy vẻ phẫn nộ nói: “Muội nói gì vậy?! Đó là Chủ Thượng của chúng ta! Sao muội có thể bất kính như vậy?”

5 Chương mới cập nhật truyện Bổ Thiên Ký

Danh sách chương Bổ Thiên Ký