Bổn Vương Muốn Thanh Tịnh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Bổn Vương Muốn Thanh Tịnh

Tác giả: Hoa Lý Tầm Hoan

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: tieulam211.wordpress.com, lanlangvancac.wordpress.com

Đọc truyện Bổn Vương Muốn Thanh Tịnh Full, Đoạn trích: Nào có được rủ rỉ mật ngọt như tưởng tượng, muốn nói chuyện cùng vợ tương lai phải chờ ông cụ non này uống xong thuốc, thuận hơi thở, sau đó phải nhân khe hở mà chen lời vào… Yêu đương kiểu này, người ngoài nhìn chắc thương cảm tới rớt nước mắt quá!

Nhưng khó chịu thì khó chịu, Lục Quý Trì vẫn tình nguyện chịu cảnh tức giận này — bản thân cướp đi cô chị đã nương tựa sống bên nhau nhiều năm, há còn không cho phép người ta bực bội cáu kỉnh?

Lúc này, Khương Từ vừa bước qua cửa, đã trông thấy ánh nhìn bao dung từ ông anh rể xui xẻo.

Cậu thiếu niên nhỏ tuổi ngẩn ra, lòng dấy lên một cảm giác khó hiểu. Trực giác này vô thức xoa dịu ánh mắt lạnh lùng đang giả vờ ngây thơ của cậu, nhưng khi nhìn chị mình xinh đẹp dịu dàng ngồi bên, tim cậu như bị thứ gì bóp nghẹt, sự sợ hãi và kháng cự bỗng chốc bủa vây.

“Chị,” Khương Từ nhanh chóng cúi đầu, nở một nụ cười vô hại, “Nghe nói điện hạ đến, em vội vàng qua thỉnh an.”

“Thân thể em yếu ớt, không nhất thiết ngày nào cũng phải qua, điện hạ không trách em đâu.” Khương Hằng không hiểu lòng em trai, chỉ hơi buồn cười lắc đầu, nhưng không nói gì thêm, nàng kêu nha hoàn đỡ cậu ngồi xuống ghế, tự tay rót một ly trà nóng đưa cậu, ánh mắt hiền từ hỏi, “Hôm nay em thấy trong người sao?”

5 Chương mới cập nhật truyện Bổn Vương Muốn Thanh Tịnh

Danh sách chương Bổn Vương Muốn Thanh Tịnh