Boss Xuyên Thành Tiểu Khả Ái
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Boss Xuyên Thành Tiểu Khả Ái

Tác giả: Quang Minh Tại Án

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: boss-xuyen-thanh-tieu-kha-ai

Đọc truyện Boss Xuyên Thành Tiểu Khả Ái Full, Đoạn trích: Các đoàn đều đã rời đi. Nơi đây chỉ còn hai chiếc xe, một chiếc là của nhóm dị năng giả, còn lại là của Thịnh Phong.

Thịnh Phong đi vào trong xe, ngồi trên ghế lái, thanh niên ngồi bên cạnh vẫn lặng im ngắm phong cảnh bên ngoài như trước đây, chỉ có khí chất là khác biệt hoàn toàn. Thịnh Phong không nói chuyện, lặng lẽ khởi động xe.

Bên trong xe an tĩnh dị thường làm Thịnh Phong đứng ngồi không yên. Hắn bình phục tâm tình, cảm thấy hẳn là nên nói hai câu với thanh niên, hỏi một chút tình huống của Khanh Vân.

Cho dù người này ánh mắt, khí chất và thân thủ đều khác Khanh Vân như trời với đất, nhưng Thịnh Phong vẫn cảm thấy, bọn họ chính là một người.

Thịnh Phong có thể liếc mắt liền nhìn thấu cảm xúc của Khanh Vân. Tuy rằng hơi thở quanh thân thanh niên hiện tại sâu không lường được, sắc mặt trước sau lạnh băng, nhưng Thịnh Phong vẫn nhạy bén cảm nhận được cảm xúc nội tâm y.

Thịnh Phong biết Khanh Vân có thói quen nhỏ, mỗi khi không vui hoặc phẫn nộ sẽ nắm chặt tay, mặc móng tay ghim sâu vào da thịt. Mà hiện tại, lòng bàn tay của thiếu niên bị nắm đến trắng bệch hiện rõ người tỏ vẻ an tĩnh kia đang lửa giận ngút trời.

Không sai. Khanh Vân bây giờ vô cùng tức giận.

Vừa tới đến thế giới này, Khanh Vân phát hiện khối thân thể này đang trong tình trạng phẫn nộ cực điểm, vừa ổn định cảm xúc lại phát hiện dị năng có vấn đề. Thân thể này có dị năng tinh thần, hơn nữa linh hồn của Khanh Vân lại đem dị năng này nâng lên cấp bậc càng cao.

Nhưng ngoài ý muốn là dị năng tinh thần này không phải do chính y thức tỉnh mà bị thí nghiệm cưỡng chế mà có. Dẫn đến mọi dao động của dị năng đều gây thương tổn cho khối thân thể này.

Thời điểm linh hồn y nhập vào tăng dị năng lên nhưng chưa thể tăng cường độ thân thể, chênh lệch quá lớn làm não bộ tổn thương, khả năng biến thành kẻ ngốc.

Linh hồn Khanh Vân suýt nữa ly thể, vì tránh khiến Thiên Đạo chú ý, chỉ có thể phong ấn một phần linh hồn, để lại phần mà thân thể này có thể chịu được.

Nhưng Khanh Vân không nghĩ tới, ký ức y lại dừng ở thời điểm y năm tuổi. Năm tuổi cũng chỉ là tuổi mụ, nói đúng ra thì tâm trí y mấy ngày trước chỉ là ba tuổi có thừa, đó là thời gian Khanh Vân...... Không muốn bị chạm vào nhất.

Linh hồn thong thả cải tạo thân thể này, Khanh Vân lúc này mới hoàn toàn khôi phục ký ức, nhưng mà, dị năng thân thể này quá mức nghịch thiên, mỗi lần sử dụng sẽ tạo tổn thương đến não bộ.

5 Chương mới cập nhật truyện Boss Xuyên Thành Tiểu Khả Ái

Danh sách chương Boss Xuyên Thành Tiểu Khả Ái

  • 1
  • 2