Bước Về Phía Anh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Bước Về Phía Anh

Tác giả: Phạm Hương Lan

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: FB: Phạm Hương Lan

Đọc truyện Bước Về Phía Anh Full, Đoạn trích: Thùy bước đi loanh quanh, đi hết một vòng nơi tổ chức lễ cưới mà vẫn không thấy Nguyệt đâu, cô toan lấy điện thoại gọi cho bố mẹ để thông báo. Đúng lúc cô định gọi điện thoại thì nghe thấp thoáng được tiếng ai đó đang nói lớn, bản tính tò mò của đứa bé trỗi dậy, cô rón rén đi tới, đi men theo con đường nhỏ nào ngờ lại vô tình bắt gặp Nguyệt với ai đó đang nói chuyện với nhau, hay nói đúng hơn là đang cãi vã bởi nhìn mặt mũi ai nấy đều nhăn nhó, khó coi. Chỗ này lúc nãy cô đã đi qua rồi nhưng phía trong cô chưa xem bởi đường đi vào trong này vừa nhỏ lại khuất cô không nghĩ đến một cô dâu như Nguyệt lại chạy đến đây nên cô mới bỏ qua. Quá tò mò, Thùy nhẹ nhàng bước lại gần, cố gắng dỏng tai nghe ngóng. Do vị trí đứng khá xa, cô chỉ nghe thấp thoáng được câu được câu không, mãi sau người đàn ông kia bực tức mà nói hơi lớn” Giấy xét nghiệm giả, giấy mang thai giả. Tôi vì cô liều mình như vậy cô nói chưa có tiền mà được sao”

_ Xét nghiệm, mang thai. Chuyện gì đây. Thùy nép chặt người vào tường im lặng nghe họ đối thoại.

_ Cho tôi hai hôm. Hai hôm sau tôi sẽ chuyển khoản cho anh.

_ Hai hôm. Con trai tôi không thể chờ đến lúc đó được. Cô biết thừa nếu không phải vì bất đắc dĩ tôi nhất định sẽ không giúp cô làm cái việc thất đức như vậy.

_ Ông im ngay. Chuyện kết quả xét nghiệm giả ông không được phép hé răng nửa lời. Nếu không 1 xu ông cũng không có.

_ Cô nghĩ tôi sợ cô sao. Giờ tôi chẳng còn gì nữa hết,chỉ còn đứa con này là chỗ dựa duy nhất thôi. Nếu nó có mệnh hệ gì tôi cũng không thiết sống nữa. Còn cô nếu tôi nói sự thật cho họ nghe kết quả xét nghiệm AND là gì, kết quả mang thai cũng là giả, tôi xem cô ăn nói sao với họ.

_ Ông…Được rồi. Nguyệt lấy điện thoại ra chuyển tiền.

_ Được rồi đó.

_ sao lại chỉ có 50 triệu. Cô muốn lật lọng sao.

_ Tôi thật sự hết tiền rồi. Không tin ông có thể kiểm tra. Cho tôi hai hôm tôi sẽ chuyển không thiếu 1 xu.

_ Đựơc rồi. Hạn chót đấy nhé. Cô mà khất lần, khất lượt đừng trách tôi không báo trước.

Cả người Thùy lặng đi, cô hoàn toàn choáng váng vào những gì mình vừa nghe thấy. Nhìn thấy người kia định đi về phía mình, Thùy lấy hết bình tĩnh nhẹ nhàng di chuyển thật nhanh ra phía ngoài.

LÚc đó, bản thân Thùy cũng không biết mình muốn gì, cô chỉ biết chạy như bay ra bãi xe lấy xe phi một mạch về nhà rồi chạy lên phòng Nguyệt. CÔ đoán nếu bản kết quả mọi người nhìn thấy là giả, hẳn bản kết quả thật chắc chắn phải ở phòng của Nguyệt, bởi cô quá hiểu tính Nguyệt với một người tự cao, tự đại lúc nào cũng cho mình là nhất như cô, Nguyệt rất thích cảm giác được chiến thắng người khác. Tất nhiên để có được cảm giác đó, thứ tất yếu Nguyệt phải giữ đó chính là những bản kết quả, chỉ khi nhìn thấy chúng Nguyệt mới có cảm giác thỏa mãn khi chiến thắng Linh.

5 Chương mới cập nhật truyện Bước Về Phía Anh

Danh sách chương Bước Về Phía Anh

  • 1