Cả Đời Chỉ Yêu Em
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Cả Đời Chỉ Yêu Em

Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Full Chương, đoạn trích:  Từ trong phòng vệ sinh riêng đi ra, Tố Tâm mở vòi nước ra để rửa tay, trong đầu lại nghĩ tới vừa nãy Tố lão gia tử bởi vì mình mà tức giận, trong lòng đủ loại cảm giác.

Tố Tâm điều chỉnh tốt tâm tình, giật mấy tờ giấy để xoa xoa tay, sau đó đi ra khỏi phòng vệ sinh.

"Chị ở chỗ này!" Phó Thiên Tứ tìm Tố Tâm nửa ngày.

Tố Tâm nghi ngờ nhìn phía Phó Thiên Tứ.

Phó Thiên Tứ đứng lại ở trước mặt Tố Tâm, từ trong túi áo lấy điện thoại ra đưa cho Tố Tâm: "Điện thoại di động của chị!"

Tố Tâm thực sự là đã quên chuyện điện thoại di động của mình bị mẹ vợ của Mục Quảng Phác cầm đi, cô nhếch môi cười cười: "Cảm ơn!"
Nhìn xem ngũ quan trắng nõn xinh đẹp của Tố Tâm, Phó Thiên Tứ giơ tay gãi đầu một cái: "Lời nói vừa rồi của cha tôi, chị chớ để ở trong lòng! Ông ta là chọn kẻ yếu để bắt nạt, không dám bắt nạt Phó Kiến Văn cho nên mới bắt nạt cô!"

Tố Tâm gật đầu: "Tôi biết!"

Phó Thiên Tứ không biết nên nói cái gì cùng Tố Tâm, chỉ có thể nói một câu: "Tôi đi đây!"

"Được!"

Phó Thiên Tứ đang muốn nhấc chân, đột nhiên cậu ta lại nghĩ tới điều gì, nói tiếp: "Chị không cần lo lắng, coi như là về sau Phó Kiến Văn gặp được người xinh đẹp hơn chị, Phó Kiến Văn nhất định sẽ không thay đổi! Anh ấy có nhiều người thích tôi có thể nhìn ra!"

Nói xong lời này, lỗ tai Phó Thiên Tứ đều đỏ lên, cậu ta dùng một mặt thiếu kiên nhẫn để che dấu nội tâm xấu hổ của mình, lại bổ sung một câu: "Hơn nữa, kỳ thực chị còn rất xinh đẹp! Phó Kiến Văn hẳn là khó có thể gặp được người xinh đẹp hơn chị!"

5 Chương mới cập nhật truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em

Danh sách chương Cả Đời Chỉ Yêu Em