Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc
Đánh giá: 0.50/10 bởi 1 người.

Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc

Tác giả: Hàn Vân Thương

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Mê Đọc Truyện

Đọc truyện Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc Full, Đoạn trích: Trao đổi với Tử Tâm xong, nàng quay lại chỗ ngồi. Quét ma mọi người một lượt, nàng thấy đám người Huyết Vũ thì nhịn cười đến đỏ mặt. Còn đám người Phong Dạ thì tức đến đen mặt luôn. Nàng mở miệng với giọng trêu đùa:

- Muốn cười thì cứ cười đi, đừng nhịn. Tổn hại sức khỏe thì ta đây không kiếm được thảo dược chữa trị bệnh này đâu.

- Haha... haha... Chủ nhân, ngài... ngài quá gian xảo đi..... Ngài nghĩ được chiêu... chiêu này quả là phúc hắc a... haha....

Tiếng nói xen lẫn tiếng cười của Tuyết Yên làm cho đám người Phong Dạ càng bực tức. Bỗng dưng, Phong Dạ phát hỏa, hét to:

- Các người... các người đừng quá đáng.

- Chúng ta quá đáng ở đâu? Ngươi ra đường thử hỏi xem, có ai đi khám bệnh mà không phải trả lệ phí không? May là bọn ta chỉ lấy lại thảo dược nha, chưa lấy tới ngân lượng đâu.

Vũ Lạc nhanh chóng đáp lời. Đáp trả ánh mắt tức giận của Phong Dạ bằng ánh mắt kiêu ngạo, tự tin. Tức giận đến muốn ngất, hắn[ Phong Dạ] chỉ phát ra được một tiếng:

- Các người....

- Qua khen, quá khen. Ta biết bọn hắn và ta xinh đẹp, hỏa soái lại còn lương thiện, độ lượng rồi. Ngươi cũng không cần khen nữa. Chẳng phải vừa rồi chủ tử của người đã khen bọn ta rồi sao? Khen nhiều bọn ta ngại. Bất quá, lời khen này, ta thay mặt bọn họ nhận. Cảm tạ đã khen.

5 Chương mới cập nhật truyện Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc

Danh sách chương Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc

  • 1
  • 2