Cẩm Niên
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cẩm Niên

Tác giả: Tố Quang Đồng

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: motquadao.wordpress.com, wattpad.com/user/motquadao

Đọc truyện Cẩm Niên Full, Đoạn trích: Viết được một nửa, cô nhớ lại năm đó ở trường đại học, cô cũng từng dùng PHP [2] xây dựng một trang web đơn giản.

[2] PHP - Personal Home Page: là ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML.

Cô đặt câu hỏi cho thư kí, khen trước chê sau: " Quý công ty là một trong những công ty hàng đầu trong ngành video công nghệ sử dụng Apache [3] để hỗ trợ tạo môi trường cùng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySql [4], vậy trong hai năm tới sẽ tập trung cải tiến kỹ thuật ở khía cạnh nào? Vì Long Thất Võng phát hành chứng khoán trên Thị trường doanh nghiệp tăng trưởng, trên nguyên tắc, nguồn vốn đã huy động..."

(Long Thất Võng là tên gọi tắt cho công ty công nghệ mạng Long Thất.)

[3] Apache: Apache hay là chương trình máy chủ HTTP là một chương trình dành cho máy chủ đối thoại qua giao thức HTTP. Apache đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của mạng web thế giới.

[4] MySql: MySQL là một hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở hoạt động theo mô hình client-server để lưu trữ thông tin.

Khương Cẩm Niên còn chưa nói xong, nhân viên kỹ thuật của đối phương đã ngắt lời cô: "Cô cảm thấy khía cạnh tiêu biểu nào cần được nâng cấp?"

Khương Cẩm Niên thuận miệng trả lời: "Ví dụ như, có thể sử dụng điện toán cụm Backrub [5] tự nghiên cứu và tính toán độc lập?"

[5] Backrub: là một chương trình tự động tìm kiếm trên web (web crawler) được thiết kế để xem xét toàn bộ web, là tiền thân của Google.

(đoạn nói về Backrub này tớ không hiểu rõ lắm, nhưng nó không ảnh hưởng tới mạch truyện nên tạm thời cứ để vậy đã)

Người kia dùng vẻ mặt chế nhạo người ngoài ngành nhìn cô.

Khương Cẩm Niên mỉm cười: "Cá nhân tôi vô cùng tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của Long Thất Võng."

5 Chương mới cập nhật truyện Cẩm Niên

Danh sách chương Cẩm Niên

  • 1