Canh Mạnh Bà
Đánh giá: 3.67/10 bởi 3 người.

Canh Mạnh Bà

Tác giả: Ai Lam

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/julyunu

Cầu Nại Hà - Bỉ Ngạn Hoa - Canh Mạnh Bà là những điều mà bất kì ai cũng sẽ gặp trên đường xuống hoàng tuyền. Chén Canh Mạnh Bà với 5 vị: ngọt, đắng, cay, mặn và chua tượng trưng cho những đắng cay, ngọt ngào mà con người đã trải qua trên cuộc đời này. Uống chén canh Mạnh Bà đồng nghĩa với việc phải xóa hết tất cả những hồi ức, những gì đã trải qua ở kiếp này để bắt đầu một kiếp sống mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn uống chén canh này, nhưng các linh hồn chỉ có hai sự lựa chọn: hoặc là uống canh Mạnh Bà qua cầu Nại Hà chuyển thế hoặc nhảy xuống dòng sông Vong Xuyên trở thành quỷ hồn.

Thanh Hoan nhìn theo tay nàng, trên trụ cầu có khắc ba chữ rồng bay phượng múa: Cầu Nại Hà. Trụ cầu đen như mực, cầu đen như mực, chữ cũng đen như mực. 


"Tỷ tỷ, ngươi có hai lựa chọn, một là uống xong chén canh này, từ nơi này của ta bắt đầu đi về phía trước, thẳng đến ngươi đi đến đầu cầu bên kia mới thôi. Hoặc là.." 


Tiểu nữ hài thu hồi tươi cười. "Ngươi nhảy xuống đó."

Tiếng nói vừa dứt, dưới dòng sông tức khắc vang lên tiếng quỷ khóc sói gào. Vô số quỷ hồn trên mặt sông chìm nổi, bọn họ có nam có nữ, có già có trẻ, điểm giống nhau duy nhất của bọn họ chính là vẫn luôn ở khóc kêu. 

Thanh Hoan - Cô nàng vì si tâm không thay đổi, chấp nhất với sai người dẫn đến kết cục treo cổ tự sát nên linh hồn được dẫn đến cầu Nại Hà nhưng lại không muốn uống chén Canh Mạnh Bà; nhờ cơ duyên mà có cơ hội được trở thành người nấu canh Mạnh Bà. Mỗi chén canh phát ra Thanh Hoan lại thu thập lại được một câu chuyện để rồi từ đó tìm cách giúp đỡ các linh hồn đó ra đi thanh thản. Cô nàng Thanh Hoan sẽ làm gì để giúp các linh hồn cũng như giúp chính bản thân mình quên đi quá khứ? Chúng ta cùng theo dõi bộ truyện hấp dẫn Canh Mạnh Bà dưới đây.

5 Chương mới cập nhật truyện Canh Mạnh Bà

Danh sách chương Canh Mạnh Bà

  • 1
  • 2