Cầu Con
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cầu Con

Tác giả: Đoàn Tử 720

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: duongden.wordpress.com

Đọc truyện Cầu Con Full, Đoạn trích: Hạ Vân Sơn không kiềm được mà nghĩ, nếu mà đứa nhỏ giống như Nguyên Nguyên, thì đúng là chuyên môn dính người lại còn là tiểu điệu tinh nữa.

Hạ Vân Sơn thở dài, dù sao cũng hơn là trong nhà có một tiểu bá vương.

Hai người bắt đầu chuẩn bị mang thai.

Ban ngày Hạ Vân Sơn tranh thủ đọc sách nuôi dạy con cái, buổi tối thì nghiêm túc mà làm 216. Hai ngày trước khi trang trí phòng cho em bé, Hạ Vân Sơn tranh thủ dọn dẹp lại ít đồ cũ trong nhà, lại phát hiện ra một chồng sách nằm dưới đáy rương hành lý của 216. Hạ Vân Sơn tiện tay lật vài trang ra xem thì ngẩn cả người. Sách này có nhiều thứ ghê.

Hạ Vân Sơn vừa chăm chỉ cần mẫn đọc kiến thức trong sách, vừa dùng các tư thế trong sách lần lượt làm cùng 216 từng tư thế một. Mặt 216 đỏ bừng, lúc mới đầu còn không vui, giả khóc giả làm nũng chiêu nào cũng tung ra hết, nhưng sau khi bị Hạ Vân Sơn lòng vững như Thái Sơn làm đến bất tỉnh hai lần, mới ngoan ngoãn lại.

Đầu tháng 6, trời nóng như chảo lửa, cỏ cây mọc xanh um tươi tốt khắp sân. Điều hòa trong phòng gác mái hình như hỏng rồi, nếu không sao 216 lại nóng thế này?

Em nằm trên sàn nhà phòng gác mái, bên dưới là một cái đệm nước, Hạ Vân Sơn từ phía sau chen vào, đâm vào hai cái nhẹ nhàng dò xét, làm cho tinh dịch mới bắn vào lúc nãy chảy dọc xuống đùi, sau đó mạnh mẽ va chạm vào trong.

216 nóng đến chết mất, cả người ướt đẫm mồ hôi như vừa được vớt ra từ trong nước, cả người được bao phủ bởi một lớp phấn hồng như được hấp chín, ngón chân mềm mại cuộn tròn lên, bị cắm đến nỗi chỉ có thể phun ra tiếng rên rỉ vỡ vụn.

5 Chương mới cập nhật truyện Cầu Con

Danh sách chương Cầu Con

  • 1