Chăm Chỉ Học Tập, Ngày Ngày Yêu Đương
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Chăm Chỉ Học Tập, Ngày Ngày Yêu Đương

Tác giả: Thanh Thanh Lục La Quần

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Chăm Chỉ Học Tập, Ngày Ngày Yêu Đương Full, Đoạn trích: Mỗi một phút đều không lãng phí, cần sự tự chủ cực mạnh, phần lớn người ta không làm được điều này. Liệt kê đầy đủ bản kế hoạch, rất có thể chỉ là viết cho đẹp mắt, trên thực tế…. hihihi.

Cho nên, lúc cô lập kế hoạch, sẽ xem xét tình hình giảm yêu cầu, không sắp xếp quá nhiều việc – Cũng chính là có chút ép con số đối với mình, biết không hoàn thành nên cũng không viết bậy bạ, kế hoạch là làm cho mình nhìn, chứ không phải gửi cho nhóm bạn bè X.

“Lúc mới bắt đầu, phải sắp xếp nhiệm vụ nhẹ nhàng một chút, có thể nắm chắc phần hoàn thành hơn, một khi hoàn thành, trong lòng ta sẽ sinh cảm giác thỏa mãn rất lớn.” Chi Chi quơ quơ ngón tay, nghiêm túc nói: “Nói như vậy, ngày hôm sau sẽ có động lực tiếp tục, ngược lại, ngày hôm trước nhiệm vụ lúc nào cũng không hoàn thành, trên căn bản sẽ rất khó kiên trì.”

Trang Gia Minh nghe rất có đạo lý, lại nói: “Nhưng em vẫn không làm xong.”

“Điều này cũng rất bình thường mà, trước khi làm em cũng chả biết mình có thể làm được hay không, và cần bao nhiêu thời gian mới có thể làm xong, cho nên sau đó em căn cứ tình hình của mình để điều chỉnh.” Chi Chi hất hàm, bút viết màu đen di chuyển trên ngón tay, vẽ ra một đóa hoa màu đen, “Lập kế hoạch, tâm trạng rất quan trọng.”

5 Chương mới cập nhật truyện Chăm Chỉ Học Tập, Ngày Ngày Yêu Đương

Danh sách chương Chăm Chỉ Học Tập, Ngày Ngày Yêu Đương

  • 1