Chân Long Va Phải Ác Nữ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Chân Long Va Phải Ác Nữ

Tác giả: Yểu Yểu Lĩnh Tiên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc truyện Chân Long Va Phải Ác Nữ Full chương, trích đoạn:  Sau khi hạ quyết tâm, cô cũng không miên man suy nghĩ nữa, đứng trong thang máy, cô thoải mái mà lẩm bẩm hát, “trên đầu tôi có sừng, phía sau tôi có cái đuôi, ai cũng không biết, tôi có bao nhiêu bí mật, tôi sẽ không nói cho anh biết, không nói cho anh biết……”

Khi đến trước cửa cô móc chìa khóa ra chuẩn bị mở cửa, cửa lại ‘kẽo kẹt’ một tiếng tự mình mở ra.

“cô là yêu quái sao?” Mộ Dung Phách Sùng đứng tựa vào cửa ngược sáng, châm chọc hỏi. Tuy rằng Doãn anh Ninh không nhìn thấy vẻ mặt của hắn, lại có thể cảm nhận được khí lạnh tỏa ra từ trên người hắn.

“anh làm gì vậy? Trễ như thế còn chưa đi ngủ nữa?” Tim Doãn anh Ninh đập nhanh mà đi vào phòng, “tách tách’ vài tiếng nhanh chóng mở đèn phòng khách lên.

“Có phải nếu như tôi ngủ, cô sẽ ngủ cùng với người đàn ông khác không?” Mộ Dung Phách Sùng khôngđầu không đuôi nói xong, hai người đều ngơ ngẩn, vẻ mặt Doãn anh Ninh kinh ngạc nhìn hắn, trong ánh mắt đầy sự khó hiểu, “anh muốn nói cái gì?” Bị hỏi lại, sắc mặt Mộ Dung Phách Sùng có chút xấu hổ mà phiếm hồng, “Tôi nhìn thấy cô ra ngoài với người đàn ông khác.”
“Rồi sao?”

Rồi sao? Nhìn ánh mắt tức giận của Doãn anh Ninh, Mộ Dung Phách Sùng bỗng nhiên cảm giác được nổi thất vọng buồn lòng, lửa giận ẩn nhẫn lâu ngày làm hắn không khống chế được, vén váy của Doãn anhNinh lên, nhanh chóng kéo quần lót của cô xuống, ngón tay vuốt ve trên hoa huy*t của cô……

5 Chương mới cập nhật truyện Chân Long Va Phải Ác Nữ

Danh sách chương Chân Long Va Phải Ác Nữ

  • 1