Chỉ Một Cú Điện Thoại... Vận Mệnh Bắt Đầu Rồi!

Tác giả: Lục Băng Kỳ

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sưu tầm

Chỉ Một Cú Điện Thoại... Vận Mệnh Bắt Đầu Rồi! - Đang tiến hành - Lục Băng Kỳ

Lam Diệp Phù trong một lần gọi điện sang Trung Quốc gặp bạn thân, tình cờ nhầm máy vào số một người thiếu niên có giọng nói ấm áp dịu dàng khiến cô ấn tượng ngay. Kể từ đó, vận mệnh xuyên quốc gia của cô đã đến, và cuộc đời cô hoàn toàn thay đổi.

-------------------

Giới thiệu về truyện teen mới lạ này.

Lam Diệp Phù có một phần tư dòng máu Trung Quốc bởi họ nội cô là người Trung Quốc, dù gia đình cô đang sinh sống tại Việt Nam. Và đồng thời là một người rất mê ngôn tình và văn hóa Trung Hoa, cô rất muốn một lần được đến Trung Quốc.

Thế rồi, vận mệnh tình cờ đến. Trong một lần tìm cách gọi điện cho bạn thân, Lam Diệp Phù gọi nhầm số vào một người nam thiếu niên người Hoa, giọng nói thôi cũng đủ làm tim người khác tan chảy.

Thế là Diệp Phù đánh bạo đề nghị:"Cái kia... cậu là người Trung Quốc sao ...tôi...rất thích Trung Quốc, có thể thường xuyên gọi cho cậu không?”

Không ngờ cậu trai Thiên Phi ở đầu bên kia cũng đồng ý luôn.

Nếu trên đời này có chuyện yêu một ai đó ngay lập tức qua giọng nói, có thể nói ngay rằng Diệp Phù đã lập tức thích Thiên Phi chỉ bằng giọng nói của cậu mà thôi. Kể từ đó, mỗi tối cô đều mong ngóng gặp tiểu soái ca nhà mình.

Bên kia, Thiên Phi thật ra tên thật là Nam Cung Tử Phi, con trai cưng của Nam Thiên Hạt, thân phận tại Trung Quốc thật sự không tầm thường. Và không ngờ, một ngày kia Diệp Phù còn gặp được diễn viên nổi tiếng của Trung Hoa là người quen của Thiên Phi, và Nam Cung Tang Du ấy còn nói, Thiên Phi nhà cô không bình thường...

5 Chương mới cập nhật truyện Chỉ Một Cú Điện Thoại... Vận Mệnh Bắt Đầu Rồi!

Danh sách chương Chỉ Một Cú Điện Thoại... Vận Mệnh Bắt Đầu Rồi!