Chiến Và Hòa
Đánh giá: 4.50/10 bởi 1 người.

Chiến Và Hòa

Tác giả: Tư Trạch Viện Lam

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: xichtuyet.wordpress.com, harrypotter0723.wordpress.com

Đọc truyện Chiến Và Hòa Full, Đoạn trích: Vừa nghe đến tên người sáng lập ra Nhà Gryffindor, sắc mặt của Voldemort lập tức biến đổi. Tổ tiên hắn dùng giọng điệu vô cùng bình thản nói với hắn, hắn rất thích hợp vào Gryffindor, còn đánh đồng hắn với Kẻ Được Chọn mà hắn luôn khinh thường – sự so sánh này có được coi là sự sỉ nhục với chỉ số thông minh của hắn không? Nhưng dù hắn không chấp nhận cũng không còn cách nào khác, đây là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời của hắn.

“Tin ta đi. Nếu ngươi có được biểu hiện giống với Harry Potter sẽ khiến ta hài lòng biết bao nhiêu.” Slytherin tiếp tục nói. Ông thấy vẻ không sao tin được chợt lóe qua gương mặt của Voldemort, chậm rãi bổ sung: “Ít nhất thằng bé ấy chắc chắn sẽ không tự đưa mình vào đường chết.”

Nếu là trước đây, chắc chắn Voldemort sẽ quy kết rằng đó là do Kẻ Được Chọn gặp may. Nhưng hiện tại, cái cớ này đã không đủ thuyết phục nữa, nhưng hắn vẫn không nhịn được mà cãi lại một câu: “Chưa chắc đâu.”

“Tự nguyện tìm đến cái chết và phạm sai lầm tự giết chính mình là hai việc hoàn toàn khác nhau.” Slytherin chỉ ra chính xác sự khác nhau giữa hai khái niệm. “Hơn nữa, cuối cùng thằng bé không chết. Dĩ nhiên, lần này cũng không dễ dàng như vậy.” Ông quả quyết kết luận.

Voldemort không nói gì. Hắn thật sự nghĩ không ra lần này hắn còn suy tính sót điểm nào mới khiến tổ tiên của hắn không chút tin tưởng hắn như vậy.
“Ta phải nói, ngươi lên kế hoạch rất hoàn hảo.” Slytherin thong thả bình luận. “Đó là kế hoạch tốt nhất trong tình hình hiện tại, cho nên ta mới khen ngợi trí thông minh của ngươi. Có điều, hành động thông minh nhất hẳn là ngươi đã dùng thần chú hai hướng, thông qua nó ngươi mới biết được những tin tức vô cùng quan trọng.”

5 Chương mới cập nhật truyện Chiến Và Hòa

Danh sách chương Chiến Và Hòa