Chinh Phục Nam Chính Hắc Hóa
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Chinh Phục Nam Chính Hắc Hóa

Tác giả: Hoa Sinh Tương

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: ebookngontinhsung.wordpress.com

Đọc truyện Chinh Phục Nam Chính Hắc Hóa Full, Đoạn trích: Vốn cố ý làm đối phương ghê tởm, vì thế Đường Khanh tiếp tục thể hiện kỹ thuật diễn, “Xấu chỗ nào! Rõ ràng rất đẹp!” Nói xong lời cuối cùng, cô đỏ ửng hốc mắt, rõ ràng là biểu cảm hẳn nên khiến người ta đau lòng, nhưng gắn với mái tóc kia, người nhìn lại chỉ muốn phát điên.

Tần Thời hít sâu một hơi, mái tóc này thật sự quá khiêu chiến thẩm mỹ của hắn, nên dù đối phương thoạt nhìn cực kỳ đau lòng, hắn vẫn kiên trì nói: “Tôi lặp lại lần nữa, đổi đi.”

Như không ngờ đối phương lại có thể kiên trì như thế, hốc mắt vốn đang ửng đỏ nháy mắt liền tràn ngập nước mắt. Khi nước mắt sắp rơi xuống, cô lại xoay người chạy đi, đương nhiên, trước khi chạy đi cô còn không quên nói vs[I giọng nức nở: “Anh thật quá đáng.”

Mái tóc chói mắt đã không còn, Tần Thời hơi đỡ trán, hắn dám khẳng định, cô gái nhỏ này tuyệt đối là cố ý!

Tần phu nhân vừa thức dậy đã nghe được con trai và Ninh Khê khắc khẩu, vốn muốn khuyên giải hai bên, nhưng khi nhìn thấy mái tóc xán lạn kia của đối phương, bà vẫn cứng người lại, nửa ngày sau, bà mới nói: “Tiểu Khê, sao con lại biến tóc thành thế này?”

5 Chương mới cập nhật truyện Chinh Phục Nam Chính Hắc Hóa

Danh sách chương Chinh Phục Nam Chính Hắc Hóa