Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

Tác giả: Gào

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa Full Chương, Nội Dung: Là tín đồ của truyện online, chắc hẳn bạn không thể không biết đến cái tên Gào đang nổi lên như một hiện tượng trong thế giới truyện. Những câu chuyện tình yêu giới trẻ, những câu chuyện chạm đến trái tim người đọc, đọc những truyện ngôn tình này bạn có thể sẽ bắt gặp mình đâu đó giữa vòng xoáy cuộc đời này; giống hay không giống, phải hay không phải, hạnh phúc hay khổ đau,... Đọc những bộ truyện của Gào, bạn sẽ được tìm thấy hình bóng của mình đâu đó trong từng chi tiết nhỏ của tác phẩm.  Và với độ dài 20 chương, không quá dài nhưng cũng đủ để bạn cảm nhận được điều đó qua tác phẩm “Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa”.

Những truyện ngắn, những truyện dài và cả những cảm xúc lan tràn lớn lên theo tôi mỗi ngày, hãy cứ để nó chảy trôi và được những người vẫn ngày ngày theo dõi bước trưởng thành của tôi tiếp nhận chúng.

Vậy mà, “tập truyện ngắn” này vẫn ra đời. Nó là thành quả của sự động viên, thúc đẩy và giúp đỡ của rất nhiều người yêu mến, đồng cảm với những gì tôi viết và cả rất đông những “độc giả” của tôi trên blog.

…...

Khi bạn cầm cuốn sách này trên tay, bạn đang cầm lời cám ơn và tri ân của tôi dành cho bạn. Một cô gái trạc tuổi bạn, hoặc đã từng trạc tuổi bạn, Những gì tôi viết hoàn toàn là cảm giác. Cái thứ cảm giác mà “tuổi chúng ta” đã từng đi qua và nắm giữ. Bạn có thể không trải qua những câu chuyện đó, những tình huống ấy, nhưng hẳn bạn đã từng có nỗi buồn ấy, sự cô độc ấy, cảm giác ấy.

Mười ba truyện ngắn là mười ba nỗi buồn… những nỗi buồn không chỉ để là nỗi buồn thôi. Nỗi buồn sẽ trôi đi, cảm xúc sẽ lắng lại nhưng bài học thì ở lại mãi. Điều cuối cùng tôi muốn nói với các bạn vẫn chỉ đơn giản là một lời cảm ơn…..

5 Chương mới cập nhật truyện Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

Danh sách chương Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

  • 1