Chờ Tôi Có Tội
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Chờ Tôi Có Tội

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: hadiepdu.wordpress.com

Đọc truyện Chờ Tôi Có Tội Full, Đoạn trích: La Vũ lái xe thẳng đến một trung tâm spa xa hoa của Hà Đông. Anh ta là khách quen, nhân viên sớm đã đợi nhận chìa khóa thay anh ta đậu xe vào bãi đỗ, còn có cô nàng xinh đẹp dẫn anh ta vào gian phòng đã được đặt sẵn.

Đêm tuy đã khuya song nơi đây là nhộn nhịp vô cùng, khách đông tấp nập. Làm gì có ai chú ý đến một La Vũ đang đi trong đám đông đó?

Gian phòng bao của anh ta nằm ở trong cùng, có hồ tắm riêng, khu xông hơi riêng, có nhân viên mát xa chuyên nghiệp, còn có rượu và đồ ăn đêm đã được đặt riêng.

La Vũ vừa vào liền cởi áo vest đưa cho cô nhân viên phục vụ, vẫy tay ra hiệu cho người ra ngoài. Bước qua bức bình phòng liền thấy một người đàn ông khác đang ngâm mình trong hồ nước. Một người trẻ tuổi quỳ bên hồ, đang giúp người đàn ông nọ cọ lưng.

La Vũ cười: “Anh Tào, nơi đây được chứ?”

Anh Tào trong hồ tắm gật đầu: “Cũng được. Những cô em Hồ Nam đẹp quá.”

Hai người nhìn nhau cười, La Vũ đi sang gian bên cạnh tắm qua, chỉ quấn khăn tắm quay trở lại rồi bước vào hồ nước ấm bốc hơi nghi ngút. Anh Tào nói: “Không cần cọ nữa, chúng tôi bàn chút chuyện, ra ngoài đi.”

5 Chương mới cập nhật truyện Chờ Tôi Có Tội

Danh sách chương Chờ Tôi Có Tội