Chồng Bá Đạo Tình Yêu Sâu Sắc (Ông Xã Đại Nhân Thật Khó Chiều)

Tác giả: Tiểu Khuynh Khuynh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu tầm

Đọc truyện Chồng Bá Đạo Tình Yêu Sâu Sắc (Ông Xã Đại Nhân Thật Khó Chiều) Full, Đoạn trích: Lúc sau, cô cũng ngừng khóc trong lòng anh, có chút xấu hổ lại leo lên giường, nằm trên giường nhìn anh, “A Tùng, sao anh lại về nước vậy?”

“Nhớ em.” Anh cười lớn, bị vẻ mặt nghiêm túc của cô làm cho lòng ngứa ngáy, khắp người lại có phản ứng, nhưng nhìn bộ dạng của cô hình như hôm qua bị anh làm cho mệt nhoài rồi.

“Có quỷ mới tin anh, phải nghĩ lâu như thế?” cô chu môi, giống như buổi tối đầu tiên anh gặp cô, vẫn khiến người ta động lòng như vậy, bản thân cô cũng không biết, cô giống như cô bé quàng khăn đỏ, tự dưng lại bị con sói ăn sạch, đến bản thân cô cũng không biết.

Anh lại cúi xuống hôn cô, cô vộng vàng né, “Thôi nào.”

Anh đang bế cô với khuôn mặt ửng đỏ đi vào phòng tắm, bồn tắm đã vặn đầy nước, lúc mà anh bế cô đi vào thì khắp người đã được ngâm trong nước nóng vô cùngthoải mái, “Anh… đã chuẩn bị nước từ trước à?”

“Ừ, anh biết em sắp dậy, quả nhiên anh vừa mới đi vệ sinh mà em đã dậy rồi.” Anh ôm cô vào lòng, cẩn thận lau người cho cô.

Hơi ngưa ngứa, nhưng cô không muốn đẩy anh ra, muốn dựa vào anh cả đời, “Minh Tùng…” cô gọi, cô thích gọi như vậy, lúc anh đáp lời thường sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho cô.

5 Chương mới cập nhật truyện Chồng Bá Đạo Tình Yêu Sâu Sắc (Ông Xã Đại Nhân Thật Khó Chiều)

Danh sách chương Chồng Bá Đạo Tình Yêu Sâu Sắc (Ông Xã Đại Nhân Thật Khó Chiều)