Chồng Tôi Là Quỷ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Chồng Tôi Là Quỷ

Tác giả: Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Gác Sách

Đọc truyện Chồng Tôi Là Quỷ Full, Đoạn trích: Bữa chiều chúng tôi ăn ở nhà tôi. Lúc này tôi mới biết ba tôi đã ở chung phi pháp. Đồ ăn đều do dì kia làm. Chúng tôi chỉ giới thiệu Khúc Thiên là bạn trai của tôi, cho nên lúc ở trong bếp tôi nghe được dì kia nhỏ giọng nói với ba tôi rằng Khúc Thiên không lễ phép.

Ba tôi cũng chỉ có thể trả lời một câu: “Kệ nó đi, coi như cũng là người một nhà đi.” Tôi có chút khó chịu, ba tôi vẫn tính cách ấy. Lúc trước khi chưa biết còn đầy căm phẫn tìm cách giúp tôi, vậy mà hiện tại lại chỉ có thể phục tùng dưới uy của Khúc Thiên.

Mẹ kiếp, tôi chửi thầm trong lòng. Trước kia tôi không dám chửi thầm Khúc Thiên như vậy, rốt cuộc đó không phải là Khúc Thiên mà là Sầm Tổ Hàng. Chỉ là, sau khi ở chung một thời gian tôi đã bắt đầu quen thuộc anh ta, bắt đầu không hề sợ hãi, bắt đầu không hề coi anh ta là quỷ.

Ai thấy một người cầm la bàn sẽ vẫn nghĩ đó là người bị quỷ nhập đâu?

Vốn đang lo lắng đêm nay trở về sẽ bị Khúc Thiên làm cái gì, rốt cuộc hôm nay tôi đùa hơi quá. Vậy mà anh ta căn bản không để trong lòng, vừa về tới nhà đã đi vào phòng của mình. Tôi vẫn lo lắng ban đêm anh ta lại dùng cách sờ tôi trong mơ khiến tôi quá nửa đêm rồi vẫn không dám ngủ. Kết quả cho thấy là tôi đã suy nghĩ quá nhiều rồi, đêm quai Khúc Thiên không hề ở nhà. Rất ít đêm anh ta ở nhà, anh ta vốn dĩ là quỷ nên có thể hiểu được. Lần đầu tiên tôi thắc mắc, vậy hàng đêm anh ta đi đâu? Đi làm gì?
Ngày hôm sau, tôi với đôi mắt thâm quầng tới phòng vẽ. Tính đi tính lại tôi vẫn nên quan tâm tới tác phẩm tốt nghiệp của mình là hơn. Đàm Thiến và mấy bạn nữ khác lại bắt đầu tán gẫu, nói con trai lãnh đạo thành phố mới mười bảy tuổi đã đâm chết người gì đó. Lại nói trong trường chúng tôi ai ai cũng là thiếu gia, con quan nhưng nào có kiêu ngạo như thế.

5 Chương mới cập nhật truyện Chồng Tôi Là Quỷ

Danh sách chương Chồng Tôi Là Quỷ