Chú Tiêu Lúc Nào Cũng Tức Giận
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Chú Tiêu Lúc Nào Cũng Tức Giận

Tác giả: Tiểu Thố

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Taurus_Karry

Đọc truyện Chú Tiêu Lúc Nào Cũng Tức Giận Full, Đoạn trích: Làn đầu tiên hợp âm bởi vì không thuần thục nên có chút cãi vã nhỏ, hiệu quả không quá tốt, Tân Tây Viễn luyện cho mọi người từng câu chuẩn âm một, Ưng Tử từ nhỏ luyện đàn dương cầm, đối với chuẩn âm rất mẫn cảm, cũng cùng nhau giúp đỡ luyện tập lặp lại vài đoạn chỗ khó khăn. Cả một buổi chiều luyện lên xuống cuối cùng cũng có chút thành tựu, lần luyện tập cuối cùng được Tần Tây Viễn ghi âm lại, hiệu quả rất không tồi.

Ưng Tử mang đoạn ghi âm trở lại phòng ngủ hưng phấn đưa cho bạn cùng phòng nghe, Bành Tuệ Tuệ là người ồn ào đầu tiên: ""Trời, hoàn thành trong 3 ngày! Đoàn hợp xướng của các cậu sau khi nổi tiếng đừng quên cho bọn tớ ôm đùi.""

Lý Thấm và Trịnh Viện không hiểu âm nhạc, nhưng lại mạnh mẽ cổ vũ, vung tay đầy hào khí: ""Xướng! Đến lúc đó tớ sẽ chuẩn bị cho cậu một bó hoa tươi, cho cậu trở thành người nổi tiếng.""

Một người khác cũng xem náo nhiệt: ""Hoặc là tớ phụ trách kéo ruy băng, kêu cổ động viên cổ vũ cho cậu.""

Ưng Tử bị các cô làm cho cười không ngừng: ""Các cậu đủ rồi, tớ chỉ hy vọng lúc đó không bị lạc giọng, trường hợp quan trọng như vậy, tưởng tượng thôi àm bắp chân tớ run lên.""

Lời này cũng không phải là lời nói khiêm tốn.

5 Chương mới cập nhật truyện Chú Tiêu Lúc Nào Cũng Tức Giận

Danh sách chương Chú Tiêu Lúc Nào Cũng Tức Giận

  • 1
  • 2