Chuyện Làm Dâu
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Chuyện Làm Dâu

Tác giả: Diễm My

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: FB: Diễm My

Đọc truyện Chuyện Làm Dâu Full, Đoạn trích: Bà nhỏ cũng không nỡ để Thanh Nhi ra đi như vậy, liền van xin thầy Lục tìm phương án khác, thầy Lục lắc đầu:

- - Sức tôi chỉ có thể đến đó.. Không còn cách nào cả? Tôi đã nói rồi, cô ta là ngạ quỷ hút máu người, đã đạt đến cảnh giới thượng thừa, đi mây về gió, nhập hồn đổi xác, nếu không trừ khử thì sẽ là một tai họa cho nhân gian, biết là đau lòng nhưng mong mọi người phải lấy đại cuộc làm trọng, một người đổi lấy nhiều người.. Các người mau tránh một bên để tôi làm phép.

Thầy Lục xoay qua lấy một lá bùa màu vàng, dùng máu gà viết lên đó những hình thù mà người bên ngoài không thể hiểu được, miệng thầy lẩm bẩm câu chú trước khi xuống tay trừ khử Ái Nhi, lúc này Thắng vô cùng rối bời, anh không thể nhìn vợ anh tan biến vĩnh viễn, tim anh không cho phép điều đó, anh yêu cô mất rồi, tuy anh chưa một lần nói yêu cô nhưng nụ cười và hình bóng cô đã in sâu vào tâm trí của anh,đến cả trong giấc mơ anh cũng mơ cùng cô răng long đầu bạc. Làm sao anh tàn nhẫn nhìn cô vĩnh viễn không bao giờ tồn tại nữa, làm sao anh làm được.

- -Thầy.. Tôi không tin không có cách khác, thầy nói đi, dù khó đến đâu tôi cũng làm được. Tôi xin thầy đó, đừng để vợ tôi chết.

Thầy Lục nhìn Thắng rồi thở dài.

- -Không có cách gì đâu.

Lúc này lòng tự trọng của một người đàn ông được Thắng dẹp sang một bên, anh vứt bỏ cả sĩ diện cao ngất trời của mình mà quỳ xuống trước mặt thầy Lục, van nài:

- -Tôi xin thầy, bằng mọi cách phải cứu vợ tôi.. Tôi không thể sống thiếu cô ấy được!!

Thầy Lục nhìn Thắng trân trân, phải tầm một phút như vậy mới đặt lá bùa xuống bàn và nói:

- -Được.. Có một cách, nhưng tôi nghĩ cậu sẽ không làm được đâu. Và cũng chưa từng có ai làm được, ngược lại mất mạng như chơi.

5 Chương mới cập nhật truyện Chuyện Làm Dâu

Danh sách chương Chuyện Làm Dâu

  • 1