Cô Gái Của Thanh Xuân
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cô Gái Của Thanh Xuân

Tác giả: Linhlee

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Cô Gái Của Thanh Xuân Full, Đoạn trích: Lục Kiều Vũ mồ hôi túa ra ướt đẫm áo và tóc, ngã vào lòng của Sở Phi Dương.Đây là lần thứ hai rồi. Lục Kiều Vũ chỉ cảm thấy toàn thân vô lực, hai chân giống như không phải của cô nữa. Chạy bộ bốn vòng của Lục Kiều Vũ, ai mà không biết sân thể dục của Âu Hoa rộng hơn sân bình thường của các trường ngoài bốn đến năm lần.

Lục Kiều Vũ càng chạy càng chậm lại, Sở Phi Dương chạy theo cô ấy , Kiều Vũ hình như choáng quá mà suýt mất đà,bổ nhào người xuống dưới. Cũng may Sở Phi Dương nhanh chân, Kiều Vũ cứ vậy mà ngã vào lòng cậu ấy mà thở.

‘’ Sao cậu không biết yêu thương bản thân chút nào vậy? ‘’

Sở Phi Dương có chút nóng giận, có chút trách cứ nhìn Lục Kiều Vũ.

Lục Kiều Vũ cũng không nghe rõ Sở Phi Dương nói gì với mình. Đột nhiên cảm giác toàn thân như được nâng lên, sau đó cô cái gì cũng không biết. Sở Phi Dương giống như con sói bước đi trên sân trường, không ai dám cản đường cậu ta, đám học sinh đông đúc cũng phải tản nhau ra. Cũng không biết cảnh tượng này đã bị bao nhiêu người dùng máy quay ghi hình hoặc chụp ảnh lại.

Châu Từ vỗ vỗ vai Quách Lệ Y, ánh mắt hướng về phía Sở Phi Dương: ‘’ Sở Phi Dương này đúng thật là, cư nhiên ôm con gái nhà người ta như vậy, nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là những ngày tiếp theo, chỉ sợ có người phải khóc không ra nước mắt. Cậu cũng biết tính của Phi Dương mà … đúng không.’’

5 Chương mới cập nhật truyện Cô Gái Của Thanh Xuân

Danh sách chương Cô Gái Của Thanh Xuân

  • 1