Cô Gái Lái Đò
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cô Gái Lái Đò

Tác giả: Trường Lê

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: FB: Trường Lê

Đọc truyện Cô Gái Lái Đò Full, Đoạn trích: Nhìn thấy ông Lâm, Mai thấy tim mình đập mạnh, một cảm xúc rất mãnh liệt cứ như cô và người điên kia đã quen biết từ rất lâu rồi. Bỗng nhiên ông Lâm quay lại nhìn Mai và người đàn ông đi cùng rồi cười rạng rỡ. Bởi vì ông Lâm nhận ra người đàn ông kia là người quen đã từng ngồi nghe ông kể chuyện suốt những năm qua. Người đàn ông nói:

- - Không phải cháu muốn nghe chuyện sao.? Đi xuống đây nào.

Mai hồi hộp đi theo thủ trưởng xuống dưới chân cầu, ông Lâm vẫy tay chào, đám nhóc thấy công an thì vội bỏ chạy. Ông Lâm đứng dậy gọi với thì đúng lúc đó một cơn gió thổi qua, từ trong túi áo ông Lâm rơi ra một bức ảnh. Ngay lập tức ông Lâm nhặt lấy rồi nâng niu như báu vật. Người đàn ông kia nói:

- - Có lẽ đó là ảnh vợ con ông ấy, những năm biết ông ta thì chú thấy ông ta coi trọng tấm ảnh hơn mạng sống của mình. Không biết đứa con gái giờ ở đâu, cũng không ai có thông tin gì cả.

Mai không chú ý nghe những lời mà thủ trưởng nói, toàn thân Mai run rẩy bởi Mai đang nhìn chăm chăm vào tấm ảnh trên tay ông Lâm. Tấm ảnh chụp một cô gái xinh đẹp đang bế đứa con tầm 1 tuổi. Mai tiến sát đến gần ông Lâm hỏi:

- - Sao ông có bức ảnh này..?

Ông Lâm vội giấu bức ảnh đi vì sợ bị cướp mất, trong tâm trí ông Lâm lúc này khung cảnh vẫn là bến đò năm xưa. Từ xa xa một người con gái mặc áo dài trắng thướt tha với mái tóc đen dài đang chèo đò cập vào bến. Ông Lâm cười mừng rỡ:

- - Vợ ơi, vợ về rồi…Vợ vất vả quá.

Nhưng người con gái không xuống đò, cô chỉ tay về phía sau ông Lâm rồi mỉm cười:
- - Em đưa con gái chúng ta về với anh rồi kìa.

5 Chương mới cập nhật truyện Cô Gái Lái Đò

Danh sách chương Cô Gái Lái Đò

  • 1
  • 2