Cô Nàng Vampire And Angel
Đánh giá: 8.50/10 bởi 1 người.

Cô Nàng Vampire And Angel

Tác giả: Chiro

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Cô Nàng Vampire And Angel Full, Đoạn trích: Tuy nó không sợ nhưng lúc thấy ánh mắt hắn chỉ là 1 màu đỏ đục ngầu kia nó chắc chắn hắn ĐIÊN rồi!! Nó không ngờ rằng chỉ vì làm rơi 1 chiếc mặt nạ mà hắn thành như vậy, à không đây không phải trọng điểm mà trọng điểm là nó thấy được toàn bộ mặt của hắn. Đó là điều cấm kị của hắn. Vẫn trong trạng thái phân tích sự khác biệt này của Kenji nó bỗng cảm thấy toàn thân mình như có 1 luồng khí nóng thổi vào, nó kinh hãi dùng tốc độ nhanh nhất bay xa đám lửa đang hừng hực cháy ở chỗ nó vừa đứng. Với một tên 5 lần 7 lượt muốn thiêu cháy nó thì nó cũng không thiết phải đối xử nhiệt tình với hắn, uổng công khi nãy còn vừa mới cứu hắn 1 mạnh, nó lạnh lùng nhìn hắn.

- Cậu tốt nhất đừng thách thức giới hạn của tôi.

Nó vừa dứt lời đã thấy thân thể hắn đang bay về phía mình, nấm đấm cậu ta văng như búa đổ xuống. Nó nhanh nhẹn thoát khỏi từng cú đấm nóng rực kia, trên tay nó không biết từ khi nào đã xuất hiện thanh băng dài liên tục đánh về phía hắn. Nó thật muốn dùng thuật Angel mà ngoại dạy ra để diệt hắn nhưng mà nếu vậy để người khác thấy được thì bao nhiêu công sức che dấu của ngoại và anh nó sẽ bị lộ mất. Sau một hồi vừa đánh vừa né và vừa rồi tiêu hao khá nhiều sức lực chiến với con Bạch Huyết chưa kịp hồi phục lại tiếp tục đánh khiến nó thấm mệt, tốc độ dần dần chậm lại, vì thế vô tình khiến hắn đấm trúng 1 phát ngay vai trái của nó, theo bản năng nó đạp ngay bụng hắn khiến cả 2 văng ra xa ngã xuống đất. Kì lạ thay cú đấm của hắn cảm giác như rất mạnh hất văng nó ra xa nhưng lại không đau lắm, chỉ là ngọn lửa trên tay hắn bắn ra khiến vai nó hơi nóng rát.

Còn hắn sau khi bị nó đạp miệnh cũng tự động phun ra ngụm máu tươi. Thấy vậy nó xém quên mất hắn vừa bị nhiễm độc từ Bạch Huyết sức lực đương nhiên là tệ hơn nó lúc này vậy mà khi nãy vẫn có thể tấn công nó kịch liệt như vậy cũng có thể thấy khả năng sức lực của hắn rất mạnh, nếu chỉ dùng sức mạnh vampire mà nó có được để thắng với hắn là điều không thể. Nọc độc kia chắc cũng bắt đầu phát tác mới làm hắn phun ra ngụm máu đen xì đó. Nó xoa xoa bả vai hơi rát rát của mình nhìn hắn.

5 Chương mới cập nhật truyện Cô Nàng Vampire And Angel

Danh sách chương Cô Nàng Vampire And Angel

  • 1