Tác giả: Duahau99

Chương 10: Tóm tắt lại các nhân vật trong truyện

TrướcTiếp
Chương này mình xin giới thiệu tổng quát lại những đứa con của mình trong bộ truyện này nhé, nữ chính thì mình đã giới thiệu ở đầu truyện rồi, nên chương này mình không nhắc nữa, nhắc đi nhắc lại sẽ mất hay, nên chỉ tập trung ở những nhân vật mới xuất hiện ^^

Alex smith: (21 tuổi) là nhị thiếu gia của gia tộc Smith, cũng là người thừa kế của gia tộc này, một gia tộc tiếng tăm, giàu có, và quyền lực ở Newyork, có cha là người Mỹ, mẹ là người Hoa nên mang trong người 2 dòng máu Mỹ-Trung, vì thế gương mặt hắn sở hữu những đường nét pha trộn giữa phương tây và phương đông,bên ngoài tuy đẹp trai ngời ngợi nhưng bên trong âm trầm khó đoán, chưa bao giờ gần con gái, vì đơn giản hắn không có hứng thú, hờ hững vô tâm với mọi việc nhưng một khi đã để ý thứ gì là như rễ cây cắm sâu dưới lòng đất, là hội trưởng hội học sinh của học viện Avila.

Alan williams (21 tuổi): là người Mỹ chính gốc, là đại thiếu gia của gia tộc William, là một tên sát gái chính hiệu, sở hữu mái tóc vàng kim nổi bật cùng bộ dáng câu hồn nữ nhân, đã biết bao nhiêu cô gái phải sa lầy vào những cái hố của hắn đào ra, nhưng họ lại rất cam tâm tình nguyện, bề ngoài bộ dáng cà lơ phất phơ nhưng bên trong thì cũng nham hiểm không kém, chỉ cần ai đụng tới những người hắn quan tâm hắn sẽ không bỏ qua. là một trong hai hội phó hội học sinh.

Karry johnson(21 tuổi): Cũng là người Mỹ chính gốc, nhưng khác với Alan, đây là người có bộ dạng giống như hoàng tử ngôn tình với mái tóc nâu bồng bềnh cùng bộ dáng dịu dàng là biết bao cô gái ngây ngất, là một người ngoài nóng trong lạnh, cũng chưa từng có mối tình nào, vì đơn giản đối với anh chàng này tình yêu là một điều rất thiêng liêng, chỉ khi thực sự có cảm giác anh ta sẽ không ngại tấn công, và cũng không dễ dàng từ bỏ. Là hội phó còn lại của hội học sinh.

Bella Tran: (21 tuổi) Tên thật là Trần Tuyết An, mang một vẻ ngoài hiện đại sắc sảo, nhưng bên trong nội tâm rất ấm áp, là người thường xuyên chia sẻ vui buồn với Bảo Tiên, mang lại cho cô cảm giác như gia đình, cho cô rất nhiều lời khuyên, đang học khoa thanh nhạc trường nghệ thuật Panish, cũng là một trường có tiếng tăm ở Mỹ.

Hellen Smith: (23 tuổi) đại tiểu thư gia tộc Smith,tuy chỉ là con nuôi nhưng lại được ba mẹ yêu thương như con ruột, rất ít ai biết mặt cô vì cô ngại phiền phức nên dấu thân phận đến trường, là người xinh đẹp tốt bụng, hay giúp đỡ Bảo Tiên, cũng là khắc tinh của 2 đứa em trai.

Roy smith(7 tuổi) tam thiếu gia nhà Smith, tính tình vui vẻ nhưng thật chất là tiểu ác ma, rất thích chị xinh đẹp, luôn bám lấy cô, vàlà người bạn nhỏ đầu tiên và duy nhất của cô ở Mỹ. châm ngôn là ''Ai động tới chị xinh đẹp là động tới bổn thiếu gia''

Sunny: Tên thật là Ngụy Thiên Di, là bạn cùng lớp với Bảo Tiên, mang một vẻ đẹp trung tính, sắc sảo, tuy là con gái nhưng lại rất cao, tính cách mạnh mẽ, quan tâm Bảo Tiên từng li từng tí và coi cô như bảo bối của mình

Julia Kim: Kim seoyong bề ngoài rất xinh đẹp, dịu dàng, nhưng bên trong cũng rất khó đoán, ít nói, một khi đã nhận định điều gì liền cố chấp với điều đó bất kể đúng sai, điều này cũng làm cho cô sau này sẽ rất hối hận. Nhưng đó là chuyện của sau này.