Tác giả: Duahau99

Chương 31

TrướcTiếp
Sau khi mọi người đã về hết, hắn chán nản quay lại phòng mình. Ngồi thụp xuống bàn làm việc, nhìn trên máy tính đã bật sẵn hiện lên hình nền cô tựa vào vai hắn bình yên mà ngủ. Hắn chậm chậm đưa tay lên vuốt ve khuôn mặt cô gái đang say ngủ trên màn hình mà đau lòng. Lúc đó hắn cứ nghĩ sự quan tâm của hắn đối với cô là một thứ gì đó to lớn, hắn cho rằng không cần phải nói nhiều cô vẫn sẽ hiểu và ngoan ngoãn ở bên cạnh nhận lấy cái danh phận hão huyền đó, hắn kiêu ngạo, cố chấp để rồi nóng nảy nói ra những lời tổn thương với cô. Khiến cô nhóc kia phải chịu những đau khổ, cũng khiến bản thân hắn phải chìm trong hối hận.

Suy nghĩ một hồi, hắn bỗng lấy lại tinh thần, quay lại với khí chất băng lãnh thường ngày nhưng vẻ mặt vẫn còn tia âu lo, mày rậm nhíu chặt cầm lấy cái điện thoại trên bàn bấm một dãy số lạ. Sau một hồi cuối cùng đầu dây bên kia cũng có người bắt máy:

'' Alo, cho hỏi ai vậy?''

- ''Là tôi, Alex... tôi cần nói chuyện với cô''Lúc này, đầu dây bên kia chợt im lặng rồi giọng cô gái thập phần gai góc vang lên:

'' Tôi không có chuyện gì nói với anh cả, anh làm em gái tôi đau khổ thế chưa đủ sao?'' Bây giờ còn dám gọi cho cô.

'' Tôi muốn nói với cô về chuyện của Tiên Tiên.... tôi cần sự giúp đỡ của cô..... xin cô đấy''

Tiếng cầu xin nhỏ dần trong điện thoại khiến Bella có chút ngoài ý muốn cùng bất ngờ. Đại thiếu gia như hắn mà hạ giọng cầu xin với cô sao? Nghĩ nghĩ gì đó cô cũng bình tĩnh lại mà cất giọng trả lời:

'' Được rồi, hẹn nhau ở Dream, 6h tối nay''

'' OK'' Alex thở phào một cái rồi cúp máy. Đúng là trước giờ chưa có chuyện gì phải làm hắn nhức óc suy nghĩ như vậy, lại còn hạ mình cầu xin một người khác... Tất cả cũng chỉ vì cô nhóc của hắn.

Bella sau khi cúp điện thoại thì thở dài nhìn về phía căn phòng đang đóng kín mít kia. Cô nghĩ sau khi gặp hắn cũng có thể sẽ giải quyết được tình trạng của con bé.

- -----------------------------------

'' Nói đi, anh muốn gì ở tôi?'' Bella khoanh tay hỏi người con trai kiêu ngạo trước mặt.

"Trước tiên tôi muốn biết cô ấy sao rồi" Alex hướng ánh mắt lo lắng về phía Bella. Hắn đang rất lo cho cô.

" Nhờ ơn của anh, con bé như biến thành người khác. Từ một cô bé hoạt bát đáng yêu giờ biến thành một con người lầm lì, cả ngày không nói năng gì, có cạy cái miệng nó ra may ra mới nghe được giọng nó, người thì gầy hắn đi chưa kể tụi fan cả anh cứ suốt ngày nhắn tin quấy rối nó, nói con bé trèo cao, không tự biết thân biết phận.... đấy.. như thế đấy... chắc anh hài lòng rồi chứ hả" Cô đây là không hề thêm bớt gì. Nhìn con bé như con búp bê bị hút cạn sức lực mà cô cảm thấy rất đau lòng.