Tác giả: Duahau99

Chương 32: Gặp lại nhau

TrướcTiếp
Chẳng mấy chốc hôm nay đã là buổi công diễn của hai học viện danh giá nhất nước Mỹ này. Tất nhiên độ hot cũng không phải tầm thường. Vé nhanh chóng được bán hết chỉ trong vòng hai ngày. Và địa điểm tổ chức sẽ là học viện âm nhạc Panish.

Tuy mọi việc rất bận rộn nhưng bây giờ trong căn phòng màu vàng xinh xắn Bella lại đang ngồi năn nỉ con sâu lười Bảo Tiên ra khỏi giường để đi đến trường với cô.

“" Ely ơi.. Ely à.. em ở nhà cả ngày không biết chán sao? Đi đến trường chị đi""

“" Em không muốn ra ngoài đâu..."" Bảo Tiên thất thiểu trùm chăn nói.

Lúc này Bella gấp rút nhìn đồng hồ rồi quyết tâm trèo lên giường giựt phăng cái chăn đang trùm trên người cô ra, rồi vừa lôi kéo vừa cất giọng mè nheo:

“" Này.. hôm nay là chị của em biểu diễn đấy, em phải đi để xem chị chứ, đi đi mà.... coi như nể mặt chị đi..""

“" Hầy... được rồi được rồi,... em đi là được chứ gì, chị đừng kéo em nữa, cánh tay em sắp rớt ra luôn đây này"" Bảo Tiên chán nản xoa xoa cái tay của mình rồi nói, haizz... thôi được rồi, ở nhà riết cũng không ổn, ra ngoài hít thở không khí để sống cũng tốt. Buồn một tẹo rồi thôi, phải cố gắng quay lại với con người trước kia, thất tình thôi mà.... làm sao có thể quật mình tàn tạ như vậy chứ.

“" Hihi.. vậy chị ra ngoài chờ em chuẩn bị.. khẩn trương lên buổi lễ sắp bắt đầu rồi đó...."" Nói rồi Bella cười hết sức vui vẻ rồi chạy ra ngoài không quên đóng cửa lại giúp cô.Bảo Tiên lúc này mới đi xuống giường nhìn mình trong gương. Đầu tóc xoăn rối thành một cục như tổ quạ, mắt thì thâm đen như con panda, quần áo xộc xệch như mới chui từ bụi nào ra vậy. OMG mới mấy ngày mà mình thành dạng gì rồi. Hức hức.... muốn khóc quá đi.... Không được... không thể để như vậy mãi được, phải nhanh chóng lấy lại vẻ dễ thương thường ngày.. không thể để anh ta và bọn người đó khinh thường được.

Nghĩ rồi cô nhanh chóng lấy lại tinh thần lục tung cái tủ quần áo ra, lựa tới lựa lui cũng chọn được một cái váy màu trắng suông dài. Đầu tóc xoăn tít thì được cô búi gọn củ tỏi trên đỉnh đầu để vài cọng lưa thưa trước trán. Con mắt như gấu trúc kia thì được cô lấy phấn phủ che lại, kèm với đôi mắt kính gọng tròn nhỏ xinh. Hài lòng nhìn mình trong gương, cô tự tin mở cửa phòng rồi ra ngoài.

Bên dưới Bella đang ngồi ở sofa chờ cô, nhìn đồng hồ sắp đến giờ biểu diễn thì sốt ruột hẳn lên, vừa đang định lên giục cô thì cô đã từ trên lầu đi xuống. Wow... cô bé này là cô em gái vài ngày trước vừa thất tình của cô đây sao? váy trắng tinh khiết không nhiễm bụi trần kết hợp với làn da trắng như sứ, mái tóc xoăn xoăn được búi thành hình củ tỏi để lộ ra khuôn mặt baby dễ thương, chỉ là khuôn mặt đó vẫn man mác nỗi buồn gì đó.

“" Đi thôi chị""

“" À ừ... đi thôi"" Hy vọng sau hôm nay con bé sẽ vui vẻ trở lại.

Nói rồi 2 cô lái xe lên đường đến học viện Panish

- -------------------------------------------------------