Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Tác giả: Ruby Joy

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/AnHaJun3012195

Đọc truyện Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo Full, Đoạn trích: Thấp thoáng đã bốn năm trôi qua kể từ ngày Dạ Ngân Tuyết chào đời, hôm nay là sinh nhật tròn bốn tuổi của Dạ Ngân Tuyết, những người có địa vị, chức to quyền rộng đều đến chúc mừng sinh nhật Dạ Ngân Tuyết, ai nấy cũng đều tặng những món quà rất đắt tiền cho tiểu công chúa này.

"Tuyết nhi! Con hãy xem đi cái váy màu hồng này rất dễ thương con hãy mặc cho ba mẹ và mọi người xem đi." Buổi tiệc đã kết thúc, bây giờ trong biệt thự chỉ còn lại những người thân thiết, bạn bè của anh và cô. Hạ Tử Quyên cầm một cái váy màu hồng lên đưa trước mặt Dạ Ngân Tuyết.Nhưng Dạ Ngân Tuyết không hề nhìn lấy dù chỉ một cái, cô bé lạnh lùng tỏ rõ thái độ không thích cái váy đấy, Tô Vũ nhìn Dạ Ngân Tuyết mà lắc đầu, ngao ngán:"Quyên Quyên! Có phải chúng ta đã bị nhầm giới tính của Tuyết nhi rồi không? Chị hãy xem những đứa bé gái bằng tuổi Tuyết nhi khi nhìn thấy giày, túi xách, quần áo, váy công chúa đều thích còn Tuyết nhi thì hoàn toàn ngược lại nó chỉ thích mặc quần jean, áo thun những bộ đồ rất giống con trai."

Hạ Tử Quyên thở dài lắc đầu:"Tuyết nhi hoàn toàn khác với tiểu Hiên, tiểu Hiên nó quậy phá, nghịch ngợm bao nhiêu thì Tuyết nhi lại trầm tính, lạnh lùng bấy nhiêu."

5 Chương mới cập nhật truyện Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Danh sách chương Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo