Cổ Xuyên Kỳ Duyên
Đánh giá: 6.00/10 bởi 4 người.

Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Tác giả: Phi Yến Nhược Thiên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên Full, Đoạn trích: Mục Ảnh là thuộc hạ thân cận nhất bên người Thương Hàn Phong, thật ra Mục Ảnh là cháu trai của bằng hữu Trữ Quốc công, năm đó vị bằng hữu đó vì cứu Trữ Quốc công mà qua đời, phụ mẫu Mục Ảnh cũng bỏ mạng, cho nên Trữ Quốc công mới đưa Mục Ảnh về nuôi dưỡng. Ngày đó Thương Hàn Phong đến Trữ gia thăm ngoại công, vô tình bắt gặp cảnh Mục Ảnh bị bắt nạt nên hắn chạy đến dạy dỗ đám người kia, khi đó Thương Hàn Phong vẫn còn là hoàng tử được sủng ái nhất cho nên không ai dám đắc tội hắn, Trữ Quốc công thấy hắn và Mục Ảnh có duyên nên để Mục Ảnh đi theo hắn, năm đó Mục Ảnh sáu tuổi, mà Thương Hàn Phong chỉ có bốn tuổi.

Hai người ở bên nhau hơn mười năm, trong lòng Thương Hàn Phong, Mục Ảnh không chỉ đơn giản là một thuộc hạ, mà trong lòng Mục Ảnh, Thương Hàn Phong cũng không đơn thuần là chủ tử của hắn, cả hai người đều là huynh đệ vào sinh ra tử, thậm chí có thể vì đối phương mà trả giá bằng mạng sống.

“Thuộc hạ không sao, chỉ là có chút đau đớn mà thôi.” Mục Ảnh mặt không đổi sắc nhưng trong lòng thì đang âm thầm mắng Lạc Hàm, nữ nhân này ra tay quá độc, hắn chỉ chưởng nàng có một cái, nàng lấy kim châm đâm vào kinh mạch của hắn, tuy nói là cùng vị trí cùng một lực nhưng rõ ràng kẻ bị kim châm đâm như hắn đây đau hơn nàng nhiều.

“Thế thì tốt.” Nghe thấy Mục Ảnh nói không sao, Thương Hàn Phong cũng yên tâm, hắn quét mắt nhìn xung quanh, khách điếm lúc này một mảnh đỏ tươi, mùi máu nồng nặc bốc lên trong không khí khiến hắn hơi nhướng mày.

“Ngươi cũng đã mệt mỏi rồi, đi nghỉ ngơi sớm đi.”

5 Chương mới cập nhật truyện Cổ Xuyên Kỳ Duyên

Danh sách chương Cổ Xuyên Kỳ Duyên

  • 1
  • 2