Con Đường Cảm Hóa Xấu Xa Của Nữ Chính
Đánh giá: 1.00/10 bởi 1 người.

Con Đường Cảm Hóa Xấu Xa Của Nữ Chính

Tác giả: Ai Lam

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: vw

Đọc truyện Con Đường Cảm Hóa Xấu Xa Của Nữ Chính Full, Đoạn trích: Quân Vô Nhai hoàn toàn không hề cảm thấy sự khác thường của Hoa Nhứ Nhi. Có lẽ nên nói, phần rung động lúc đầu của hắn đối với Hoa Nhứ Nhi đã bị Thanh Hoan thành công lau sạch rồi cho nên bây giờ trong mắt Quân Vô Nhai thì Hoa Nhứ Nhi chỉ đơn giản là một muội muội. Hắn có thể sẽ dành tình thương yêu và chiều chuộng của một người ca ca cho một người muội muội là Hoa Nhứ Nhi nhưng nếu bắt hắn phải làm một nam tử đi yêu nàng ta thì hắn sẽ không làm được.

Có đôi khi trong tình yêu thứ tự đến trước và sau rất là quan trọng, Thanh Hoan đã chiếm được cơ hội tốt trong việc này nhưng nếu đợi đến khi tình cảm của Quân Vô Nhai và Hoa Nhứ Nhi càng ngày càng sâu, nàng mới đến đào góc tường thì đó là một chuyện không thể nào dễ dàng thực hiện được nữa.

Cũng may là nàng có nhiều năm chậm rãi để làm việc đó.

Hoa Nhứ Nhi cố tỏ ra vui vẻ, nàng ta miễn cưỡng cười nói:

"Đương nhiên! Chỉ cần Vô Nhai ca ca thích là tốt rồi. Hơn nữa... Nhứ Nhi cũng rất thích Thất Thất tỷ tỷ."

Câu nói cuối cùng rất thích Thanh Hoan, quả thực dường như là một con độc xà đang theo dõi con mồi, bất cứ lúc nào cũng có thể vươn hàm răng bén nhọn và đầy nọc độc ra cắn xuống một cú chí mạng vậy. Quân Vô Nhai lại chẳng hề phát hiện, hắn còn cảm thấy muội muội này và người trong lòng của mình rất hợp ý nữa.

Trong lòng hắn cảm thấy rất vui vẻ, liền lôi kéo Hoa Nhứ Nhi kể cho nàng ta nghe rất nhiều chuyện liên quan đến hai người bọn họ. Khuôn mặt Hoa Nhứ Nhi luôn mỉm cười nghe hết tất cả nhưng hai tay nàng ta đã sớm co lại thành nắm đấm.

Quân Vô Nhai có chuyện phải ra ngoài một lúc cho nên trong phòng liền chỉ còn lại hai người là Thanh Hoan và Hoa Nhứ Nhi mà thôi. Thanh Hoan rót một chén trà đưa tới trước mặt Hoa Nhứ Nhi nhưng nàng ta lại đưa tay lên lật đổ chén trà khiến cho nước trà nóng hổi đều đổ hết lên tay của Thanh Hoan. Cách lớp lụa mỏng la thường, làn da trắng như tuyết của nàng đỏ bừng một mảnh trong nháy mắt.

5 Chương mới cập nhật truyện Con Đường Cảm Hóa Xấu Xa Của Nữ Chính

Danh sách chương Con Đường Cảm Hóa Xấu Xa Của Nữ Chính

  • 1