Con Trai Là Nam Phụ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Con Trai Là Nam Phụ

Tác giả: Hà Lam

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/julyunu

Đọc truyện Con Trai Là Nam Phụ full Chương, Đoạn trích: Hàn Thu Nhã có gương mặt tựa như trứng ngỗng, đôi mắt tuy rằng không quá to, nhưng khi cười rộ lên, đuôi mắt cong cong. Giờ phút này cô nàng cột tóc nửa đầu, quần áo đơn giản, thoạt nhìn thập phần ngoan ngoãn.

Giữa đám người thường, Hàn Thu Nhã tuyệt đối là mỹ nữ, nhưng ở giới giải trí, nơi mỹ nữ nhiều như mây này thì lại có chút không đủ nhìn.

Đặc biệt là đứng ở trước mặt Đường Dĩ Tố diễm lệ tung tóe, cơ hồ trong nháy mắt, diện mạo của cô đã bị ảm đạm, nhưng tương đồng, diện mạo ôn hòa ngoan ngoãn cũng sẽ làm Hàn Thu Nhã thoạt nhìn không có tính công kích, đầy khí chất thân thiết, càng dễ dàng gia tăng độ hảo cảm.

Tựa như hiện tại, Hàn Thu Nhã mắt cong cong, cười tươi, vươn tay với cô. Đường Dĩ Tố vội vàng thu lại nét kinh ngạc, cũng không ngần ngại đưa tay ra nắm nhẹ.

Biểu hiện kinh ngạc vừa nãy của mình biểu hiện quá rõ ràng, giờ phút này, Đường Dĩ Tố đã phục hồi tinh thần, vừa bắt tay vừa nói: "Tôi không ngờ có thể gặp cô ở đây."

Hàn Thu Nhã nghe vậy, còn tưởng rằng Đường Dĩ Tố có ấn tượng khắc sâu đối với tác phẩm của mình, nhìn thấy sự thất thố của cô, tươi cười trên mặt của Hàn Thu Nhã càng nhiệt liệt vài phần: "Đổi là mấy ngày trước tôi cũng không thể tưởng tượng được."
Nói xong, Hàn Thu Nhã lại cẩn thận nhìn Đường Dĩ Tố: "Dĩ Tố, cô lớn lên thật xinh đẹp, khó trách đạo diễn sẽ chọn cô làm nữ chính."

Đường Dĩ Tố tuy rằng được khen từ nhỏ đến lớn, nhưng hễ là người thì đều có tâm hư vinh, lời ca ngợi vĩnh viễn nghe cũng không chán.

Nếu là bình thường, nghe được người trực tiếp chân thành ca ngợi mình như vậy, trong lòng Đường Dĩ Tố nhất định thật cao hứng, nhưng ở trường hợp này, cô lại cảm thấy có chút quái quái.

Đạo diễn tuyển người thì cái ông xem trọng chính là độ phù hợp của diễn viên cùng nhân vật, suy tính chính là kỹ thuật diễn của diễn viên, diện mạo dĩ nhiên cũng rất quan trọng, nhưng nếu Đường Dĩ Tố đã lựa chọn bắt lấy kịch bản này, đã chứng minh trong bộ phim điện ảnh này, cô muốn biểu hiện kỹ thuật diễn của mình, chứ không phải bán nhan sắc.

5 Chương mới cập nhật truyện Con Trai Là Nam Phụ

Danh sách chương Con Trai Là Nam Phụ