Crush Tuyệt Nhất Thế Giới
Đánh giá: 1.00/10 bởi 1 người.

Crush Tuyệt Nhất Thế Giới

Tác giả: Tống Gia Đào Hoa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: lastella502.wordpress.com

Đọc truyện Crush Tuyệt Nhất Thế Giới Full Chương, Đoạn trích: Nhưng bây giờ, người trước mắt đang nhìn chằm chằm không chớp mắt cô, mắt phượng hiện lên ý cười, khóe miệng cũng cong lên. Cô cảm thấy tay chân mình đang xoắn hết lại với nhau, đừng nói là gọi một tiếng “ca ca” ngay cả nói bình thường cô cũng không nói được.

Đôi mắt tròn to, môi đỏ hé mở, cằm hơi rụt lại vào phần cổ áo lông trắng làm cả người cô có cảm giác mê man, khiến cô nhìn vừa mềm mại vừa dễ bắt nạt.

Ban đầu anh chỉ muốn trêu chọc cô gái nhỏ một chút nhưng nhìn Nguyễn Tinh Trầm thế này anh lại không nhịn được. Anh ho nhẹ một tiếng, thu hồi ánh mắt, cầm lấy cốc café bên cạnh uống một ngụm.

Café hơi nguội, nếu là bình thường chắc chắn anh sẽ không uống, nhưng bây giờ anh cần có thứ gì đó tác động làm cho cảm xúc của mình bình tĩnh lại.

Thật sự không chú ý nhiều như ngày thường.

Uống xong một ngụm, anh nói với Nguyễn Tinh Trầm: “Được rồi, không đùa em nữa, em muốn gọi thế nào thì gọi thế ấy đi.”

Vừa mới dứt lời, người bên Hạ Hồng Phi đã gọi anh qua.

Cố Húc không nói thêm nữa, gật đầu với Nguyễn Tinh Trầm một cái rồi đi qua.

Đám người rời đi, Nguyễn Tinh Trầm lén thở phào nhẹ nhõm một hơi. Bình thường cô đã chẳng thể chống cự nổi Cố Húc chứ đừng nói tới việc Cố Húc mỉm cười nhìn cô, đè thấp giọng nói xuống như muốn dẫn dụ cô phạm tội… Cô nhìn theo bóng lưng Cố Húc rời đi, thật ra, nếu vừa rồi anh một mực yêu cầu cô gọi, cô sẽ gọi.

Cô không cách nào từ chối yêu cầu của anh.

**

Từ trước tới nay, Cố Húc luôn đóng một lần là qua.

Mặc dù Hạ Hồng Phi là người nghiêm khắc nhưng ông không bắt bẻ được Cố Húc ở điểm gì. Chiều nay anh có hai cảnh diễn, hiện tại đã xong một cảnh, còn một cảnh nữa cần phải đổi quần áo.

5 Chương mới cập nhật truyện Crush Tuyệt Nhất Thế Giới

Danh sách chương Crush Tuyệt Nhất Thế Giới

  • 1