Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

Tác giả: Ngũ Bạc Từ Thiên

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Mê Đọc Truyện

Đọc truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân Full, Đoạn trích: "Anh thật vô lia, chẳng những mất liên sĩ còn làm ra những chuyện nhơ bẩn, tôi thật không dám tin anh chính là Lãnh Phong mà tôi từng yêu, tôi nhớ Lãnh Phong của lúc trước hiền lành. Hòa đồng, còn biết nghĩ cho người khác. Không hề làm ra chuyện xấu như Lãnh Phong đang đứng đối mặt với tôi!"

"Đừng nhắc đến nữa, ní chung anh cấm em không được thích Mộ Cẩn Thiên, nếu em đồng ý anh liền thả Thường Trình Kiên ra, còn không đồng ý thì cả hai đều phải nhận cái kết đắng"..

Thường Tiểu Niệm thâm độc nhìn Lãnh Phòng, cô rút ra cây súng đã được đang bị sẳn ở ngay cánh tay của cô, nó được ngụy trang bởi cái áo khoát bên ngoài. Súng chỉa vào đầu Lãnh Phong:"Có thả hay không!".

Lãnh Phong giật nảy mình nhìn cô. Cô biết dùng súng?

Vả lại ánh mắt đó tựa như một con sói tàn ác đang hiện hình. Rất đáng sợ.

Hai chân Lãnh Phong run kên bần bậc, bàn tay cũng toát đầy mồ hôi.

"Anh, anh thả thả ngay?"

Sau khi thấy đàn em của Lãnh đạo dẫn Thường Trình Kiên ra thì cô mới an tâm. Nhưng mà sát thủ ẩn danh chưa bao giờ tha cho kẻ ác.

Cô suy nghĩ đôi chút. Dù gì hắn cũng từng là người cô yêu, thôi thì sử lí nhẹ nhàng một chút, cây súng vẫn chỉa vào đâu, nói:"cởi trói cho nó"

"Mau, mau cởi trói!"

5 Chương mới cập nhật truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

Danh sách chương Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

  • 1
  • 2