Cưng Vợ Đến Tận Cùng
Đánh giá: 6.63/10 bởi 24 người.

Cưng Vợ Đến Tận Cùng

Tác giả: Huyền Cầm

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc truyện Cưng Vợ Đến Tận Cùng Full Chương, Nội dung: “Xin hỏi cô là nhà tâm lý học Bạch Nguyệt, cô Bạch sao? Tôi là trợ lý của Nira, cô ấy gặp một chút vấn đề, muốn cô tư vấn, chúng tôi sẽ trả phí theo thời gian cho cô.” Trợ lý của Nira nói.

Bạch Nguyệt biết một diễn viên tên Nira, là một diễn viên rất tai tiếng, cô ta rất xinh đẹp, bối cảnh gia đình cũng rất tốt, chỉ là khiếm khuyết về mặt diễn xuất.

“Được rồi, đưa điện thoại cho cô ấy đi.” Bạch Nguyệt dịu dàng nói.

“Xin chào bác sĩ, tôi là Nira, tôi cảm thấy bây giờ sắp sụp đổ rồi, muốn được cô giúp đỡ.” Nira chán chường nói.

“Rất hân hạnh được giúp đỡ cô, là vấn đề gì quấy nhiễu cô vậy?” Bạch Nguyệt rất khách khí hỏi.

“Gần đây phim mới của tôi lên sóng, giờ mới chiếu được một tuần, rating cũng ổn, thế nhưng, ở phần bình luận phim, có rất nhiều người mắng tôi.

Bọn họ bình luận rất khó nghe, có người nói vì tôi mà từ bỏ bộ phim, có người nói diễn xuất của tôi kém, mỗi giây phút xuất hiện, còn có người nói tôi tác phong kém, làm vợ bé, cướp chồng của Britney.

Tôi và chồng của Britney chỉ là vì quay phim nên mới giao tiếp với nhau, không hề có quan hệ thực tế nào, bọn họ ác ý tổn thương tôi, nói nhăng nói cuội.

Bây giờ bộ phim này hot nhất trên mạng, diễn xuất của tôi được rất nhiều chuyên gia khẳng định, nhưng bọn họ lại lên facebook, zalo của tôi mắng tôi, nói tôi diễn quá lố, yêu cầu tôi rút khỏi giới giải trí.
Thậm chí có người ném trứng gà lên cửa nhà tôi, giờ tôi cực kì đau khổ, không biết nên làm thế nào mới tốt.” Nira đau khổ nói.

“Tôi nhớ có một khoảng thời gian, cô tạo một tài khoản phụ, trực tiếp công kích những anti fan kia, bị lộ ra, đã đẩy cô lên đầu sóng ngọn gió.” Ngữ khí Bạch Nguyệt rất ôn hòa.

“Đó là vì tôi diễn vai nghiện hút, bọn họ công kích tôi, nói tôi sa đọa, nghiện ngập, quan hệ với đạo diễn, với tổ chế tác.

Tôi tức giận, lại không tiện trực tiếp công kích, nên tôi muốn tạo một tài khoản phụ để phát tiết cảm xúc.

Tôi cảm thấy bản thân sắp sụp đổ rồi, tôi không biết còn có thể kiên trì bao lâu nữa, khoảng thời gian này tôi luôn mất ngủ, luôn rụng tóc trạng tái tinh thần rất không tốt, sợ ra ngoài, sợ quay phim, thậm chí tôi còn nghĩ tới muốn tự sát.

Bạn tôi giới thiệu cô, nói cô có thể giúp đỡ tôi.” Nira nức nở nói.

“Trước khi tôi giúp cô, chúng ta nói một chút lịch sử phát triển ngành giải trí nhé. Rất lâu rất lâu trước kia, không có ti vi, rất nhiều kịch bản được người biết đến thông qua diễn xuất trên sân khấu, ví như tác phẩm rất nổi tiếng - Broadway vậy.

5 Chương mới cập nhật truyện Cưng Vợ Đến Tận Cùng

Danh sách chương Cưng Vợ Đến Tận Cùng